NW Vietnamese News

Dân Biểu LB Cao Quang Ánh và giới trẻ Seattle

August 03
04:16 2010

Dân Biểu LB Cao Quang Ánh đã dành hai ngày cuối tuần qua để tham gia diễn hành với cộng đồng người Việt thuộc tiểu bang Washington cũng như thảo luận và sinh hoạt cùng giới trẻ Seattle, và kết thúc bằng buổi tiệc do một số thân hữu ủng hộ ông trong đó có cả Thượng Nghị Sĩ Dino Rossi, người được nhiều cảm tình trong cộng đồng gốc Việt, đồng thời là một khuôn mặt chính trị nổi bật đang tranh chức Thượng Nghị Sĩ Liên Bang với đương kim TNS Patty Murray

Dân Biểu LB Cao Quang Ánh đã bầy tỏ một số quan điểm kêu gọi giới trẻ tham gia sinh hoạt chính trị chính dòng để có tiếng nói và tương lai cho chính cộng đồng mình và quê hương dân tộc. Dân Biểu LB Cao Quang Ánh đang vận động nỗ lực cho kỳ tái tranh cử sắp tới đang đối diện với sự cấpo bách về gây quỹ tranh cử.

DB LB Cao Quang Ánh (trái) đang trao đổi, trò chuyện cùng TNS Dino Rossi, ứng cử viên TNS Liên Bang WA, (tranh chức với TNS Patty Murray). TNS Rossi rất được cộng đồng Việt quý mến. Tại bữa tiệc ủng hộ Dân Biểu gốc Việt. Ảnh chụp tại nhà hàng Tea Palace trưa Chúa Nhật 1 tháng 8 (Photo: Đôn Phạm/ NVTB News)

: Dân Biểu LB Cao Quang Ánh có mặt với đồng hương TB Washington sau khi tham gia trong đoàn diễn hành “Đinh Bộ Lĩnh”. (Ảnh: Don Phạm NVTB/News)

Share

About Author

Staff

Staff

Related Articles