NW Vietnamese News

Multicultural Biz Wiz, một cuộc hội thảo rất hữu ích

August 10
02:13 2010

SEATTLE (NVTB)-Lần đầu tiên tổ chức Hội Thảo Multicultural Biz Wiz, sẽ diễn ra vào ngày 9 tháng 9-2010 tại khách sạn Renaissance, Seattle. Buổi hội thảo này nhằm tạo cơ hội để học hỏi về tài nguyên tiểu thương và truyền thông xuyên qua các nền văn hoá khác nhau, đồng thời tạo cơ hội gặp gỡ với những người tiểu thương khác và những người lãnh đạo trong giới kinh doanh.

Trong hàng ngũ những nhân vật nổi tiếng góp mặt sẽ có ông Chris Pirillo, người thành lập Lockergnome và chuyên gia cho CNN.com sẽ tham gia đóng góp cho buổi hội thảo. Ông Pitillo từng rất nổi tiếng qua phong trào ‘social media’. Ngoài ông Chris Pirillo, sẽ cũng còn có nhiều nhân vật nổi bật trong giới kinh doanh.

Điển hình như còn có anh Thạch Nguyễn, người rất thành công trong lãnh vực địa ốc.

Trung bình, anh Thạch bán 130 nhà mỗi năm. Anh Thạch được xem như rất nổi tiếng mỗi khi kể lại câu chuyện về kinh nghiệm người di dân, dẫn đến thành công hiện nay… Nhưng tại buổi hội thảo này, ông sẽ chia sẻ ‘bí mật có nhiều giá trị’ qua những thành tựu địa ốc: mua-bán nhà của ông. Những phương cách quý giá này mọi người có thể áp dụng cho việc buôn bán bất cứ dịch vụ, hàng hoá gì trong các cơ sở doanh nghiệp.

Báo NVTB đăt câu hỏi, ‘Sao anh Thạch ít chịu chia sẻ những bí mật thành công doanh nghiệp này cho cộng đồng tiểu thương ở đây?”

Anh Thạch cho biết: “Có nhiều người rất cởi mở, từng giúp tôi suốt cuộc đời mình. Cho nên, tôi không thấy có trở ngại gì khi chia sẻ những điều tôi đã từng học. Tôi được dạy rằng mọi người cần nên mở rộng tấm lòng, cởi mở. Tôi luôn tin có nhiều việc khác biệt để làm, có nhiều cơ hội để làm ra tiền. Đó là lý do tôi đã tự đặt ra ‘Luật Đóng góp’, nghĩa là, mức độ thành công và hạnh phúc của mình liên quan đến biết bao nhiêu người tôi từng phục vụ nhưng không nhằm mục đích đòi lại bất cứ điều gì.” Quý vị muốn tham dự buổi hội thảo hữu ích này cần phải ghi danh trước ngày 27 tháng 8 để được giảm giá chỉ có $99 (bao gồm bữa điểm tâm buổi sáng và ăn trưa). Buổi hội thảo đầu tiên này được dành cho giới tiểu thương từ 8g sáng đến 5g chiều.

Để ghi danh, xin vui lòng lên website: http://www.multiculturalbizwiz.net/ Để biết thêm chi tiết, xin gọi: 206-334-5200

Share

About Author

Staff

Staff

Related Articles