NW Vietnamese News

Cần duy trì xanh tươi Khu phố MLK vùng có đông người Việt

May 10
20:28 2011

Seattle (NVTB).- Đầu tháng 5 vừa qua, trên 20 nhóm sinh hoạt trong vùng gia cư và khu phố thương mại ML King và Rainier đã tổ chức các buổi tình nguyện dọn sạch sẽ làm vệ sinh đường phố để giữ khu phố hiện nay đang thu hút sự chú ý của hành khách xe tốc hành đi ngang qua khu phố này.

Những ghi nhận quen thuộc về 2 lộ trình ML King và Rainier gắn liền với những bức tường vẽ sơn graffiti, cũng như đổ rác bừa bãi tại một vài nơi, hoặc mặt tiền các cơ sở thương mại còn bê bối với cách trưng bày thô sơ thiếu chăm sóc.

Trong số 20 tổ chức nối kết này, sự quên thuộc về hoạt động của Hội Doanh Gia trong khu phố thương mại MLK (MLKBA) và Phòng Thương Mại đường Rainier (Rainier Chamber of Commerce) hiện có lịch trình hoạt động đều đặn.

Những tình nguyện viên của 20 tổ chức này đã bỏ ra những buổi sáng thứ Bảy cùng “xuống đường” tổng vệ sinh hoặc sơn lại những bức tường nhem nhuốc.

Thay mặt ban tổ chức làm đẹp khu phố trong vùng phát biểu: “… Thật đáng khen ngợi những tình nguyện viên, những người đã góp phần làm đẹp khu phố”. Ban tổ chức mong mỏi dân chúng trong vùng nếu muốn “vinh danh” những đóng góp này, thì xin vui lòng hưởng ứng bảo vệ khu phố được sạch, ngăn nắp, an ninh, thì đó đã là một đóng góp thiết thực và hữu ích nhất.

Ảnh chụp một tình nguyện viên đang sơn xóa những dòng chữ graffiti đôi khi vẫn xuất hiện trên các tường vách cơ sở thương mại, nhưng đã luôn được sơn xóa làm sạch, đáp ứng kịp thời. (Photo: Julie Pham NVTB/News)

Share

About Author

Staff

Staff

Related Articles