NW Vietnamese News

Tacoma: Cựu đồng minh và ngày 30-4

May 03
02:59 2011

Với 4 cộng đồng các thành phố Tacoma, Seattle, quận Thurston và Spokane đã chung sức tổ chức ngày Tưởng Niệm thu hút đông đảo đồng hương và các cựu chiến binh Hoa Kỳ, Đại Hàn, Phi Luật Tân.. trong cuộc chiến Việt Nam. Đặc biệt là Thị Trưởng Tacoma, bà Strickland, người có thân phụ cũng là một cựu chiến binh, luôn gắn bó với cộng đồng Việt. Ảnh chụp một số cựu chiến binh Đại Hàn đến bày tỏ sự ủng hộ cộng đồng Việt Nam tại Tacoma, góc phải là chị Trinh trên cổ áo có khăn choàng là Cờ Vàng hướng dẫn. (Hình: NVTB) Xem phóng sự bằng Anh ngữ được post trên Seattle Times

và phóng sự truyền hình SBTN được lưu trữ trên Người Việt Tây Bắc www.NVnorthwest.com

Đoàn xe có treo cờ Vàng từ Seattle trước giờ khởi hành về tham dự lễ Tưởng Niệm tại Tacoma vào trưa thứ Bảy 30 tháng Tư vừa qua. (Photo: NVTB/News)

Người trẻ gốc Việt đóng góp vào sinh hoạt chính dòng nhưng không quên chính cộng đồng của mình cũng như “mang hết trái tim của mình chuyển lửa đấu tranh cho quê hương sớm có tự do dân chu”, như lời phát biểu của DS Rosalie Nhung Nguyễn, Phó Chủ Tịch Cộng Đồng Tacoma và phụ cận đã nói lên ý nghĩa của ngày tưởng niệm 30-4. (Photo: NVTB/News)

Share

About Author

Staff

Staff

Related Articles