NW Vietnamese News

Học Sinh Trung Học Khu Vực Seattle Nhận Học Bổng từ APIASF và Farmers Insurance®

July 18
16:51 2011

SEATTLE, WA (Ngày 14 tháng Bảy, 2011) – Farmers Insurance® và Asian and Pacific Islander American Scholarship Fund (APIASF), tổ chức phi lợi nhuận lớn nhất ở Hoa Kỳ cung cấp học bổng đại học cho học sinh có nguồn gốc Châu Á và Các Đảo Thái Bình Dương, vừa trao tặng học bổng cho học sinh trung học trên khắp cả nước. Hôm nay, nhiều học sinh trong số những em được trao học bổng này đến từ khu vực Seattle và được trao tặng giấy chứng nhận vinh danh tại lễ tiếp tân do công ty bảo hiểm chủ trì. Linda Ba, Quynh-Nhu Huynh, Alexander Koruga, Mandy Kwan, Thomas Phan và Kathy Tong nằm trong số hơn 30 học sinh được tuyển chọn trên toàn quốc để mỗi em nhận được $2,500 Học Bổng Farmers/APIASF. Các học sinh này tốt nghiệp từ các trường trung học Health Sciences and Human Services High School, James A. Garfield High School, Kennedy Catholic High School, Cleveland High School và Franklin High School, theo thứ tự liệt kê. “Nhận thức được tài năng xuất sắc của các học giả trí thức trẻ tuổi này từ khu vực Seattle,” đại diện Farmers, Mark Yang, phát biểu. “Chúng tôi vinh dự trao học bổng cho các em học sinh xứng đáng này, và chúng tôi mong các em đạt được thành quả thành công, tốt đẹp nhất trong quá trình học lên cao.”

Các Học Bổng APIASF/Farmers này là kết quả của sự hợp tác liên tục giữa Farmers Insurance và APIASF. Học bổng này được thiết kế để cung cấp hỗ trợ học bổng trực tiếp và các sáng kiến quảng bá học sinh nhằm mục đích nâng cao khả năng học lên cao cho các cộng đồng ít được phục vụ trên khắp nước Mỹ. “Chúng tôi vinh dự được giúp đỡ cho các học sinh xứng đáng này vì các nỗ lực siêng năng của các em trong lớp học lẫn trong cộng đồng,” Daniel Chang, Phụ Tá Phó Giám Đốc bộ phận Quảng Bá Đa Văn Hóa cho Farmers Insurance, phát biểu. “Chúng tôi biết đầu tư vào các nhà lãnh đạo tương lai như Linda, Quynh-Nhu, Alexander, Mandy, Thomas và Kathy sẽ giúp các cộng đồng của chúng ta mạnh mẽ hơn trong lãnh vực giáo dục và nhân lực. Sự hợp tác liên tục này với APIASF thể hiện lòng tận tụy của công ty chúng tôi đối với giáo dục và cộng đồng người Mỹ gốc Châu Á.” Cho đến nay, chương trình hợp tác Farmers/APIASF đã cung cấp cho 30 học sinh số tiền $100.000 dưới dạng học bổng rất cần thiết. Các học sinh được trao học bổng Farmers Scholars năm nay bao gồm các học sinh từ khắp cả nước, kể cả các tiểu bang như California, Pennsylvania, Texas và Washington. “Nhờ sự hỗ trợ của Farmers Insurance, APIASF có thể giúp các học sinh như những em ở khu vực Seattle này để học lên cao và đạt được tiềm năng thực sự của mình,” Neil Horikoshi, Chủ Tịch và Giám Đốc Điều Hành của APIASF, phát biểu. “Nhóm học sinh được vinh danh năm 2011 này đã chứng tỏ ước muốn trao trả lại cho cộng đồng và thực sự đại diện cho các nhà lãnh đạo tương lai của đất nước này.”

Sơ Lược về APIASF

Với trụ sở ở Washington D.C, Quỹ Học Bổng Người Mỹ Gốc Châu Á & Các Đảo Thái Bình Dương (APIASF) là tổ chức phi lợi nhuận lớn nhất trong nước chỉ tận tụy với việc cung cấp học bổng cho người Mỹ gốc Châu Á và Các Đảo Thái Bình Duơng. Từ năm 2003, APIASF đã cung cấp cầu nối quan trọng để học lên cao cho các học sinh gốc Châu Á & Các Đảo Thái Bình Dương trên khắp cả nước bằng cách trao tặng hơn 40 triệu mỹ kim dưới dạng học bổng cho các học sinh xứng đáng. APIASF quản lý hai chương trình học bổng: học bổng tổng quát của APIASF và Gates Millennium Scholars/Người Mỹ Gốc Châu Á Các Đảo Thái Bình Dương do Bill & Melinda Gates Foundation tài trợ. Các công ty hỗ trợ bao gồm, nhưng không giới hạn bởi: AT&T Inc., The Coca-Cola Company, Farmers Insurance Group of Companies, ING, Macy’s Inc., McDonald’s, Sodexo Foundation, United Health Foundation, USA Funds, Wachovia Wells Fargo Foundation, Walmart, Walmart Foundation và Wells Fargo. Để biết thêm thông tin về APIASF, xin ghé thăm www.apiasf.org.

Share

About Author

Staff

Staff

Related Articles