NW Vietnamese News

“Phải Lên Tiếng” – Hoàng Sa và Trường Sa là của ta, phải bảo vệ bằng mọi giá!

July 15
04:36 2011

Trong những chuyến đi và những cống hiến không mệt mỏi trong giai đoạn cần kêu gọi đoàn kết chống ngoại xâm – xâm lấn lãnh hải và hải đảo quê hương, Nhạc sĩ Anh Bằng trong poster quảng cáo (ảnh trên) đã liên tục thúc đây các nghệ sĩ tham gia góp phần “phải lên tiếng”, đặc biệt là chương trình nhạc DVD “Những Tình Khúc Lưu Vong” và chủ đề “Phải Lên Tiếng”. Các ca khúc tranh đấu này đã được Trung Tâm Asia phát hành trong dịp 30 tháng Tư và đi lưu diễn qua nhiều thành phố tại Úc sắp tới.

Cùng lúc, cựu Phó Đề Đốc Hải Quân Hồ Văn Kỳ Thoại cũng dừng chân tại một số thành phố, trong đó có cả Seattle, Cali chuẩn bị cho một đại hội tại Texas vào tháng 9. Cả hai lão tướng cùng cổ võ tinh thần anh dũng chống ngoại xâm từ phương Bắc.

Cựu Phó Đề Đốc Hồ Văn Kỳ Thoại đến thăm các thân hữu và chiến hữu tại Seattle. Tác giả Hồ Văn Kỳ Thoại (phải- hàng đầu) đang ký tên lưu niệm trên cuốn sách “Can Trường Trong Chiến Bại” được ghi nhận là bestseller. Tướng Thoại sẽ trở lại Seattle cũng như gặp các chiến hữu trong không khí “bảo vệ Hoàng Sa” còn nóng hổi!

Share

About Author

Staff

Staff

Related Articles