NW Vietnamese News

Ánh Minh và ngày tháng mới

August 19
00:48 2011

Chưa ai có thể biết được cô nữ ca sĩ trẻ trung bé bỏng như “mèo con” này sẽ bay bổng như thế nào khi sắp góp mặt vào chương trình thu hình vào đầu tháng 9 sắp tới với TT Thúy Nga.

Sự vắng mặt của Ánh Minh trong “Sài Gòn Nỗi Nhớ” của Asia thu hình hồi tháng 4/2011 tại New York, đã từng gây ra những câu hỏi về nguồn tin Ánh Minh sẽ đến với TT Thúy Nga?- Nay đã trở thành sự thật!.

Những năm trước đây đặc biệt khi còn mới xuất hiện chung với Thùy Hương, có thể nói là Ánh Minh đã nhanh chóng thành nhân vật và thành hiện tượng…

Mặc dù người đại diện của Thúy Nga đã cải chính toàn bộ những tin về một vài ca sĩ TT Asia sẽ đến với Thúy Nga nữa chăng. Ai sẽ rời bỏ TT Thúy Nga, như Hồ Lệ Thu, Thủy Tiên…?

Ánh Minh có phong cách nhẹ nhàng được sự hưởng ứng của giới trẻ, đặc biệt là thế hệ đến Hoa Kỳ sau thập niên 90 của cuối thế kỷ 20 hoặc những năm sau đó.

Sự kín đáo, thông minh và sức chịu đựng với sự nghiệp, yêu ca nhạc diễn xuất nghệ thuật trẻ trung là hình ảnh mà Ánh Minh để lại nhiều nhất trong lòng khán giả.

Theo Duy Khiêm: một ngày gần đây có thể Giáng Ngọc sẽ dành cho Ánh Minh một cuộc phỏng vấn trên SBTN sắp tới?.

Share

About Author

Staff

Staff

Related Articles