NW Vietnamese News

Seattle-Tacoma: Sống động các sinh hoạt mùa Hè

August 19
00:39 2011

Ảnh trên- phải: Hình ảnh về một trong các triển lãm là: Chiếc thuyền với Đức Mẹ La Vang trưng bày tại Hội Chợ Công Giáo. (Ảnh: NVTB/News). Cùng trong các ngày cuối tuần vừa qua: nhiều sinh hoạt lễ hội đã long trọng tổ chức từ Tacoma đến Seattle.

Ảnh trên- trái: Lễ Vu Lan tại Chùa Phứớc Huệ Tacoma. Thượng Tọa Thích Phước Toàn đang cùng đoàn Thiếu Nữ Phật Tử tiến vào địa điểm hành lễ. Trong khuôn viên ngôi chùa rộng lớn này, rất thuận tiện cho các sinh hoạt Rước kiệu, triển lãm tranh tượng nghệ thuật, văn nghệ phục vụ Phật tử và đồng hương. Trong dịp này thầy trụ trì cũng thông báo và kêu gọi sự ủng hộ của đồng hương trong tháng 9 và tháng 10 sắp tới Chùa Phước Huệ sẽ còn có 2 buổi sinh hoạt văn hóa-văn nghệ mùa Hè. (Ảnh: Công Vinh)

Ảnh trái dưới: Cộng đồng Công Giáo – Giáo Xứ Các Thánh Tử Đạo VN Seattle vừa kết thúc 3 ngày Hội Chợ cuối tuần thu hút đông đảo nhất về số đồng hương tham dự và được xem là thành công nhất. Cũng trong tháng 8 này còn có những sinh hoạt văn nghệ và các sinh hoạt diễn hành trên khu phố Rainier vào ngày 20-8, sinh hoạt Tết Trung Thu vào ngày 28-8, chợ đêm tại Trường Đại Học Bellevue vào các buổi tối 26 và 27 tháng 8. Nổi bật hơn cả sẽ là Hội Chợ Quốc Tế khu Renton vào các ngày 26 đến 28 tháng 8 với Michael Học là trưởng ban tổ chức. (Ảnh NVTB News).

Share

About Author

Staff

Staff

Related Articles