NW Vietnamese News

Nhạc Sĩ Từ Công Phụng ngồi giữa quây quần với

September 02
01:18 2011

Nhạc Sĩ Từ Công Phụng ngồi giữa quây quần với các văn nghệ sĩ xa gần từ góc trái Nhà thơ Linh Vũ tác giả của lời thơ Mắt Em Buồn, Nhạc Sĩ Đăng Khánh từ Houston, cùng với Đại Dương, Uyên Diễm và Nhạc Sĩ Nguyên Bích

Nhà thơ Bích Huyền (phải) được ban tổ chức dành cho vị thế đặc biệt để điều khiển chương trình. Nhà thơ Bích Huyền khiêm tốn cho biết rằng sự xuất hiện trên sân khấu này là sự “mạnh dạn chuyển trách nhiệm điều khiển chương trình cho ái nữ Uyên Diễm và Đại Dương phụ trách dẫn chương trình 50 năm Từ Công Phụng”.

Có mặt bên nhau trong giờ giải lao của 50 năm Nhìn lại Nhạc Tình Từ Công Phụng: từ trái Ký giả Đức Tuấn (Báo Người Việt), ca sĩ Anh Tuấn, nhạc sĩ Kim Long, ca sĩ Y Phương sau khi hát 3 ca khúc Từ Công Phụng ở phần 1, và MC Bích Huyền.

Nhạc Tình Ca đang được yêu chuộng: Nhà thơ Linh Vũ tác giả của lời thơ Mắt Em Buồn nói với phóng viên SBTN và NVTB : “khi các bài thơ nói chung được phổ thành ca khúc và đã được Y Phương hát thì trở thành rất đặc sắc, rất thu hút trong mỗi chương trình. Như một món quà lớn lao tôi không thể ngờ… mình có được!”

Share

About Author

Staff

Staff

Related Articles