NW Vietnamese News

TT Tư Pháp McKenna chống các quảng cáo đồi trụy

September 02
01:09 2011

SEATTLE (NVTB).- Hôm thứ Tư 31-8, Tổng Trưởng Tư Pháp Rob McKenna đã họp báo chống lại những quảng cáo mang tính đồi trụy xuất bản trong phạm vi Seattle.

Cùng với 42 Tổng Trưởng tại các tiểu bang khác, ông Rob McKenna cho rằng những trang báo này là đầu mối cho giới trẻ vị thành niên vướng vào các đường dây tội phạm.

Trước đây Thị Trưởng Seattle cũng quyết liệt chống lại hai tờ tuần báo Mỹ Seattle Weekly và Stranger cùng 12 tạp chí khác tại Seattle thường đăng những trang bìa sau và những trang gần chót hình ảnh và các phương cách liên lạc không chỉ bằng điện thoại mà cả qua online và những phương tiện thông tin khác qua kỹ thuật nối tiếp qua điện thoại tân tiến hiện nay.

Các quảng cáo thuộc hệ thống backage.com hoặc còn có tên gọi là Village Voice Media không chỉ cổ võ cho mặt trái của xã hội, những sinh hoạt tội phạm, và đưa nhiều thiếu nhi vào dịch vụ bán dâm.

Ông McKenna là chủ tịch của hiệp hội 45 tiểu bang và Đảo Guam chống lại các hoạt động bất hợp pháp này.

Trong khi đó các tờ báo bị chỉ trích lên án này đã đưa ra thông cáo đăng trên báo, từ nay mọi quảng cáo cho các dịch vụ đó phải được đích thân mang tới văn phòng tại vùng SW, phải chứng minh ID hoặc bằng lái xe, phải trên 18 tuổi, để tránh trường hợp có các tổ chức môi giới đưa thiếu nhi vào con đường tội phạm.

Share

About Author

Staff

Staff

Related Articles