NW Vietnamese News

“Cộng đồng người Việt cùng vươn vai với thế hệ kế thừa

December 14
03:18 2011

Tòa soạn NVTB khởi đi từ năm 1985, văn phòng đặt bên cạnh Nha sĩ Hasagawa và Columbia Pharmacy, đã trải qua 1/4 thế kỷ rồi!.

Tiến sĩ Vũ Quốc Thùy, thân hữu của Người Việt Tây Bắc từ những năm đầu tiên, thay mặt Thống Đốc Gregroire đọc thư chúc mừng và kể những kỷ niệm gắn bó, cũng như ca ngợi sự kế thừa của thế hệ trẻ gốc Việt.. góp công sức trong tờ báo hiện nay, đặc biệt là báo điện tử online và các phgóng sự truyền hình với SBTN toàn quốc.

Quý cụ Diệu Mỹ gần trăm tuổi, cụ Nguyễn Văn Xuân, niên trưởng cựu Sĩ Quan Dù, các anh em hội Võ Bị, Hội Không Quân, Thủ Đức, Hội HO, cũng như các nhân vật sinh hoạt cộng đồng Washington như ông Tăng Phước Trọng, ông Nguyễn Kim Long, ông giám đốc Celebrate Asia, Yoshi Mineghisi, bà Julie Anderson, cùng với Tổng Trưởng Tư Pháp Rob McKenna đến để chúc mừng.

“Thật là một đêm Celebrate- những đóng góp của tất cả mọi người ít hoặc nhiều tiêu biểu qua những đóng góp, và lời cám ơn chí tình của Người Việt Tây Bắc đến thân chủ, độc giả, ân nhân và thân hữu từ 1985 đến hôm nay…”, ký giả Nguyễn Tấn Lai, một thân hữu của Người Việt Tây Bắc từ 1985 phát biểu ân cần.

“Tôi hân hạnh đã gắn bó với người Việt vì là con trai của một cựu chiến binh Hoa Kỳ tại VN, ông McKenna từng tham chiến tại Việt Nam” ông McKenna phát biểu. TS Vũ Quốc Thùy nói: “Đã đến lúc thế hệ thứ nhất, dù còn sung mãn trong công việc và sự nghiệp thì cũng san sẻ và ủy thác cho thế hệ con em… nối tiếp cùng dấn thân nhiều hơn trong sinh hoạt dòng chính để tiếng nói của cộng đồng chúng ta được lắng nghe, thế hệ 1.5 và thế hệ thứ hai sẽ thực sự là tiêu biểu tiếng nói của cộng đồng mình…”

Share

About Author

Staff

Staff

Related Articles