NW Vietnamese News

Lâm Yến, chủ nhân Lâm’s Seafood Market, ngôi chợ thành công nhanh trong dòng chính

May 11
01:34 2012

Nếu là một tài tử hoặc ca sĩ Việt Nam được truyền hình CNN liệt kê là thành công nhanh chóng trong danh sách 100, hẳn nhiên là một hãnh diện lớn.

Lâm Yến từ những năm học Trung Học đã phụ giúp cha mẹ rửa những con cá lớn có khi nặng tới 40 pounds, rồi tính tiền, chọn rau cải…

Hai mươi mốt năm sau, Lâm Yến đã tham gia những sinh hoạt phục vụ cộng đồng trong dòng chính, tham gia “The Friends of Little Sàigòn”.

Lâm Yến cũng là một trong vài nhà bảo trợ mạnh mẽ nhất cùng với Speedway Auto bảo trợ xe hoa “Diễn Hành Ánh Đuốc” hàng năm.

Theo lời anh Phạm Trọng, chủ tịch Phòng Thương Mại Washington đồng thời cũng đóng góp nhiều cho cộng đồng trong dòng chính…

Trước đó cơ sở Lâm’s Seafood Market còn có cổ phần đồng đều 50/50 với người anh để trở thành nhân vật số 1 với toàn quyền quyết định hoạch định đường lối thành công của công ty, tránh họp bàn, và những ý kiến không những chẳng giúp phát triển mà còn làm cản bước tiến của một công ty, tiểu thương.

Năm nay Lâm’s Seafood đánh dấu 21 năm thành lập trong trọn tháng Tư vừa qua.

Khách hàng có thể tận hưởng những trái măng cụt, chôm chôm như vừa chở từ Lái Thiêu tới… , cũng là một minh chứng rằng thế hệ trẻ “kế thừa” không chỉ giỏi trong lãnh vực chuyên nghiệp, y khoa, điện toán, phát minh khoa học, báo chí, điện ảnh mà hình ảnh của “Chợ Việt Nam” thành công có sức thu hút mạnh, cũng là một thành công lớn đáng ghi nhận trong trang sử của người Việt định cư tại Hoa Kỳ.

Share

About Author

Staff

Staff

Related Articles