NW Vietnamese News

Khánh Đoàn nổi bật trong vai chính của vở ca vũ nhạc kịch Ramayana

November 02
02:49 2012

Khánh Đoàn trong vai chính của vở ca vũ nhạc kịch Ramayana “Ramayana” đang được trình diễn tại rạp ACT khu Convention Center of Washington cho đến hết ngày 11/11/2012

Chuyện Ramayana rất nổi tiếng tại Ấn Độ và Nam Dương không khác câu chuyện về Hai Bà Trưng của Việt Nam mình… có: lãng mạn, yêu, ghen, trách nhiệm, công lý, có hậu… Từ ý tưởng phương Đông, dạy cho mình biết hành xử đúng vai trò của mình trong xã hội – trách nhiệm cuộc sống!

“Em vẫn muốn khóc trong lúc diễn, dù vở kịch cũng có lúc tếu”.

Là một cô gái tị nạn, được cha mẹ ẵm trên tay mang xuống ghe vượt biên đến tị nạn tại Pháp. Năm nay 37 tuổi, Khánh đã từ bỏ những chuyên nghiệp học từ ĐH Stanford khi nhận ra “sân khấu chính là hướng đi cho đời mình”. Trả lời Sabrina Squirez (bài trên NVTB số 2133). Cô từng gặp gỡ khán thính giả và trang báo NVTB từ khi diễn trong Miss Sài Gòn và các vở khác như “Công Chúa Ngủ Trong Rừng” khi hàng ngày tập luyện và sống trong khuCapitol Hill tập kịch Full time từ năm 2004. Cũng vào dịp đánh dấu ngày 30 tháng 4 năm đó, hình ảnh tài tử Khánh Đoàn đã xuất hiện trên trang báo Seattle P. I để cùng đồng hương hồi tưởng về quê hương của thời thơ ấu. Nhắc đến những vở kịch Khánh Đoàn từng tham gia hoặclưu luyến, Khánh cho biết cô rất hãnh diện trong tháng 8 vừa qua khi được xem anh Triệu Trần thủ diễn và là tác giả của “Uncle Ho to Uncle Sam”. Em cảm xúc đến bật khóc về nội dung cũng như tài năng của tài tử gốc Việt Triệu Trần.

Cảm xúc này dâng lên trong lòng em, như những năm trước đây em từng tham gia trong vở Miss SàiGòn được trình diễn tại 5th Ave Theather Seattle và tiếp tân tại Dao’s Restaurant.

Em ước mong được diễn xuất trong Miss SàiGòn trong tương lai. Được đóng vai Kim, được hát với tiếng dương cầm cho vở ca nhạc kịch nói lên biến cố SàiGòn thất thủ thời 1975… “ Bi thương như gia đình xuống ghe nhỏ đi tìm tự do…”

Hiện Khánh Đoàn cho biết có ước vọng đóng phim kể cả TV-Clip hữu ích và lợi ích cho con người, đóng góp cho công việc bất vụ lợi có thể là trong lãnh vực nghệ thuật.

Share

About Author

Staff

Staff

Related Articles