NW Vietnamese News

23 năm sau: Chương Trình H.O nhìn lại: hai thế hệ trong tiệc Mừng Xuân Seattle

March 15
03:00 2013

Hội H O Tiểu Bang Washington vừa tổ chức tiệc họp mặt tân niên vào chiều thứ Bảy (9-3) năm tuần sau ngày Tết Quý Tỵ tại nhà hàng Vénus- Seattle. Đây là dịp đánh dấu tinh thần kết hợp tương trợ và những sinh hoạt hướng về tương lai của những chiến hữu cùng một thời chiến đấu, sau khi miền Nam Việt Nam thất thủ. Từ sau 1975 số phận của quân cán chính VNCH phải tập trung trong các trại giam cầm có tên là “Trại Tập Trung Cải Tạo”

-Từ 23 năm qua, nhờ chương trình HO, lần lượt kẻ trước người sau, anh em chiến hữu gặp lại, hướng dẫn lẫn nhau, chia vui sẻ buồn. Và nay trong khoảng hai thập niên qua dành cho cộng đồng và bạn hữu, chiến hữu một thời sát cánh cũng như tranh đấu cho tự do dân chủ tại quê nhà.

Tiệc họp mặt diễn ra trong khung cảnh thân mật, vui tươi và hướng về giới trẻ hậu duệ, là nhịp cầu để giao phó trọng trách gánh vác cộng đồng trong tháng ngày trước mắt. Các bạn trẻ hậu duệ đã được ân cần giới thiệu để được chào đón và sẵn sàng mở ra một cơ hội lành mạnh cho thế hệ tiếp nối phục vụ cộng đồng đi tiếp chặng đường của cha anh… Xem thêm hình ảnh Hội HO mừng Xuân trang 3 số này (Tin SBTN-TV qua www.NVnorthwest.com)

Share

About Author

Staff

Staff

Related Articles