NW Vietnamese News

Nhà hàng người Việt phát triển mạnh vùng phụ cận Seattle

March 29
02:21 2013

Lemongrass Restaurant vừa khai trương chi nhánh thứ Tư tại Southcenter -Tukwila (gần khu nhà thờ Công Giáo Việt Nam đang phát triển. Các ngành nghề, đặc biệt là lãnh vực nhà hàng, Phở… Không chỉ có khu vực MLK và Jackson St., (nơi có Lemongrass trong khu Little SaiGon -Seattle) khu phố người Việt mới có những nhà hàng với món ăn gốc Việt được báo chí và Yelp khen ngợi.

Sau Ba-Bar Food Street, Monsoon Restaurant, Long Provincial… Nay lại có thêm là nhà hàng Lemongrass (với 4 chi nhánh) vừa khai trương tại 17308 Southcenter Parkway, Tukwila, WA 98188, Tel: (206) 575-7677. Tại Lemongrass với nhiều món ăn được cả khách Việt và Mỹ đều ưa chuộng – với hương vị luôn đều tay, giữ khách cùng nhờ các món ngon đặc thù, giá phải chăng – lại còn có thêm những lời khen ngợi của báo chí và giới phê bình món ăn Yelp khen là nhà hàng món ăn Việt xuất sắc trong tuần qua./.

Từ 38 năm qua tại Seattle, doanh gia gốc Việt vẫn quy tụ và phát triển trong khu Jackson, Rainier trong lúc khu thương mại M.L. King Business Assoc. mỗi ngày mỗi bị hòa trộn bởi đa sắc dân, đa văn hóa. 10 năm qua khi có xe Tốc Hành Sound Transit, đã gây ảnh hưởng nặng nề cho doanh gia và cư dân trong khu vực này.

Chính vì những khó khăn của chỗ đậu xe, sự hòa trộn của đa sắc dân mỗi ngày mỗi gia tăng mạnh, khiến giá thuê mướn tăng và cơ hội có những khu thương xá của riêng người Việt như giấc mơ khó thành. Chính vì vậy các chủ nhân và nhà đầu tư nhà hàng gốc Việt phải di chuyển hoặc mua những khu phố thương mại trong vùng thu hút thực khách Việt-Mỹ./.

Share

About Author

Staff

Staff

Related Articles