NW Vietnamese News

CD Trái Tim Ngoan: 10 ca khúc Anh Bằng với Nguyên Khang

March 01
04:29 2013

Ca khúc Phải Lên Tiếng và các ca khúc đòi bảo vệ Hoàng Sa Trường Sa- sẽ được ASIA phát hành trong dịp tháng Tư Ðen-2013.

Ðầu tháng 3-2013 Trung Tâm Asia sẽ phát hành 2 CD và 1 DVD-Karaoké trong đó có CD nổi bật với tiếng hát Nguyên Khang mang tên:

Nguyên Khang và 10 ca khúc Anh Bằng:

Trái Tim Ngoan, Dù Nắng Có Mong Manh, Từ Ðộ Ánh Trăng Tan, Mai Tôi Ði, Kỳ Diệu, Anh Còn Nợ Em, Hạnh Phúc Lang Thang, Medly: Anh Còn Yêu Em, Khúc Thụy Du, Như Em và Nỗi Lòng Người Ði…

Phần lớn là những ca khúc sau 1975 Hạnh Phúc Lang Thang , và thập niên đầu của thế kỷ 21: Anh Còn Yêu Em. Theo như Trung Tâm Asia cho biết đây là những ca khúc được khán thính giả yêu cầu, chính vậy ca khúc chót mang tên Nỗi Lòng Người Ði, là một trong những ca khúc xưa cũ nhất đã làm thành tên tuổi Anh Bằng tại Miền Nam Tự Do, và sau đó là hàng loạt ca khúc trên Sóng Nhạc, các hệ thống truyền thanh truyền hình cũng như mãi lực các ca khúc in trên giấy, và qua băng như: dĩa thu âm và băng cát-sét.

Một số ca khúc này cũng thường được chọn để trình bày trong các DVD Asia. Ðiển hình trong DVD Asia 71 có 6 ca khúc của Anh Bằng, riêng “Mai Tôi Ði” được thể hiện qua tiếng hát trẻ trung, nhưng có hồn qua nhạc trữ tình thính phòng của Hoàng Anh Thư…

Nhạc sĩ Anh Bằng vừa trải qua các cuộc giải phẫu khả quan, ông được mời đi lưu diễn tại nhiều tiểu bang và các quốc gia khác để khán thính giả có thể bày tỏ lòng ngưỡng mộ ông cũng như ông muốn có cơ hội được bày tỏ lời cám ơn những người yêu mến mình. Ngoài ra các CD khác cũng bao gồm nhiều ca khúc của nhạc sĩ Anh Bằng cũng sẽ lần lượt phát hành của Y Phương và Hoàng Anh Thư trong giai đoạn sắp xong

Ngoài ra ông còn sáng tác một số nhạc trữ tình rất thiết tha những năm tháng cuối đời đang được một vài ca sĩ Asia kỳ vọng được thu vào dĩa và phát hành trong thời gian sớm nhất.

Mặt khác một sản phẩm DVD- Karaoké tiếng hát Vũ Khanh cũng do ASIA phát hành cũng có một nhạc phẩm mang tính bán cổ điển lãng mạn đó là ca khúc “Anh Biết Em Ði Chẳng Trở Về”, là ca khúc nổi bật của thập niên ‘80 tại hải ngoại của nhạc sĩ Anh Bằng.

Nhưng không phải chỉ ngừng lại dòng nhạc tình phổ thông, và không thiếu nét “chan chứa cảm xúc, lãng mạn”… “đa tình”, ông cũng rất quan tâm tới dòng nhạc tranh đấu cho Tự Do Dân Chủ, chống bành trướng của ngoại bang từ phương Bắc, mà người nhạc sĩ lão thành mãn nguyện qua ca khúc Phải Lên Tiếng và các ca khúc đòi bảo vệ Hoàng Sa Trường Sa- sẽ được ASIA phát hành trong dịp tháng Tư Ðen (Kim Long)

Share

About Author

Staff

Staff

Related Articles