NW Vietnamese News

Hướng về các sinh hoạt ý nghĩa cộng đồng, để lại cho thế hệ sau tình yêu quê hương dân tộc

April 26
01:07 2013

Ông Bùi Đức Ly (góc phải) là thủ từ của Tổ Đình Việt Nam Seattle.

Tại đây không những chỉ có Đền Thờ Đức Thánh Trần, còn có Tổ Đình và Đài Chiến Sĩ Trận Vong.

Nhân ngày giỗ Quốc Tổ Hùng Vương năm nay ông Bùi Đức Ly đã giới thiệu về các niên trưởng đại diện ban tổ chức gồm có BS Nguyễn Xuân Dũng (ngồi hàng đầu – thứ 2 từ trái) đã đưa ra những thành quả tốt đẹp của Tổ Đình Việt Nam thực hiện.

Nơi đây có một số dự án tương lai để lại cho con cháu tưởng nhớ đến tiền nhân và thắp nén hương tưởng nhớ các anh hùng tử sĩ VNCH đã quên thân mình cho hạnh phúc và tự do của đồng bào..

Cũng tại nơi đây, Ban Quản Trị Tổ Đình luôn hướng tới thế hệ trẻ hậu duệ, kể cả mời gọi những buổi sinh hoạt, tham luận các đề tài văn hóa, đón nhận những kinh nghiệm từ các nhân vật tài đức danh tiếng của người Việt, đến Tổ Đình trò chuyện hướng dẫn các bạn trẻ trong cộng đồng về tinh thần cống hiến và phục vụ đất nước, dân tộc…

Đặc biệt trong ngày lễ Giỗ Tổ Hùng Vương, ông Thủ Từ Bùi Đức Ly công bố sẽ hiến tặng cơ sở đất đai Tổ Đình cho Thành Phố Seattle giữ quyền sở hữu.

Được biết lễ tưởng niệm Quốc Hận năm nay sẽ được tổ chức vào lúc 2pm Chúa Nhật 5-5-2013 tại Đài Tử Sĩ trong khuôn viên Tổ Đình

Share

About Author

Staff

Staff

Related Articles