NW Vietnamese News

Bùiquý Trường Thy- Hoa Khôi 2013-Washington hát “Quê Hương Tuổi Thơ Tôi”

April 23
01:31 2013

Đông đảo sinh viên và thân hữu, đồng hương hưởng ứng

tổ chức Hoa Khôi Liên Trường năm 2013 tổ chức thành công tại ĐH Washington- Seattle

Một buổi thi thố tài năng và nhân dáng cho các nữ sinh viên liên trường tham dự kỳ thi Hoa Khôi Liên Trường đã được tổ chức vào chiều thứ Bảy 20 tháng 4 vừa qua tại Thính Đường Kane Hall – Đại Học Washington.

Cuộc thi đã bắt đầu từ 4 giờ chiều trong một không khí vui tươi lành mạnh. Theo lời Ban Tổ Chức thuộc Hội Sinh Viên Việt Nam tại Đại Học Washington cho biết: Đây là một trong những sự kiện sinh hoạt nổi bật của Hội Sinh Viên Việt Nam tại Đại Học University of WA. Đây còn là một cơ hội tốt cho những sinh viên Đại Học gốc Việt đoàn kết với nhau và tìm bạn có nguồn gốc văn hóa và dân tộc Việt giống mình. Năm nay có 16 thí sinh tham dự để chọn ra một sinh viên, được ban giám khảo bình chọn. Ban giám khảo gồm: Dược Sĩ Thái Trần, Chi Linh Nguyễn Giảng viên Việt ngữ ĐH Washington, Bác Sĩ Lý Anh Kiệt (phó chủ tịch CĐ Người Việt-liên Quận Hạt Sno- King), hoa hậu TB Washington, Lynda Phạm, và cô Minh Đức Nguyễn (Helping Link) để bình chọn và trao vương miện Hoa Khôi Liên Trường 2013 là Hoa Khôi Bùiquý Trường -Thy (Trina).

Câu châm ngôn nằm lòng của Hoa Khôi 2013 Bùiquý Trường Thy theo ý của ông Walt Disney là: “Nếu bạn có thể ước mơ tới được, thì bạn có thể đạt tới được” Ngoài ra trong phần trình diễn tài năng, Hoa Khôi Trường Thy trong áo dài trắng, đã trình diễn ca khúc Quê Hương Tuổi Thơ Tôi của Từ Huy rất xuất sắc, góp phần xứng đáng được dành lấy vương miện Hoa Khôi 2013, trong khi một thí ainh khác cũng rất duyên dáng trong áo dài hồng thắm trình diễn đàn tranh trưpớc sự khen ngợi và tán thưởng./.

(Xem tin trên Truyền Hình SBTN-TV, SET, và AAT-TV và website Người Việt Tây Bắc)

Phóng viên của NVTB và Truyền hình SBTN, cùng với truyền hình Á Châu AAT-TV cùng có mặt thu hình ảnh cho bản tin truyền hình và trang báo hàng tuần. Tin phóng sự sẽ được phát trên SBTN -TV và AAT-TV vào thượng tuần tháng 5-2013

Các sinh viên tham dự cuộc thi nói rằng “có nhiều hào hứng mà chúng em vẫn nhớ tới truyền thống họp mặt sinh hoạt tưng bừng cứ mỗi hai năm một lần“.

Chú thích ảnh: Hoa Khôi Bùi quý Trường Thy Trina trong giờ phút vinh quang trước mặt người thân yêu, quan khách và bạn học cùng trường

Ảnh và tin video SBTN-TV Phạm Bảo Đôn: www.donaldpham.com

Share

About Author

Staff

Staff

Related Articles