NW Vietnamese News

Quỹ phát triển cộng Đồng Rainier Valley CDF trao giải McIver’s Awrad năm 2013

April 19
23:36 2013

(Ảnh trên) Giám Đốc Wayne Lau, và Doug Chin (nguyên quản lý Census- Seattle 2010)

và bà Lau trong buổi họp hàng năm của Rainier Valley CDF

Vào chiều tối thứ Ba 23 tháng 4 – 2013, cơ quan Rainier Valley Community Development Fund . Giám đốc Wayne Lau đã trao giải mang tên Richard J. McIver’s Award cho phòng Răng AIM Dental Assoc. và Romulo & Anita Inocencio là một doanh nghiệp có nhiều thành tích đóng góp trong cộng đồng. Buổi họp cộng đồng để tường trình sau một năm hoạt động cùng với phần khen thưởng vinh danh cũng như trình bày hướng hoạt động tương lai “Moving Forward” và sau hết là tiệc trà và trò chuyện. Buổi Họp Thường niên được tổ chức từ 5 giờ đến 7 giờ tối tại: Ethiopian Community Center: 8323 Rainier Ave S. WA 98118 (giữa đường S Kenyon St., và So. Cloverdale St.) Mọi chi tiết liên lạc Charlie Black hoặc Michelle McGuire tại 206-722-5280

Mở đầu chương trình Chủ Tịch giám đốc Doug Cargill đã nhìn lại tổng kết sinh hoạt một năm qua, đồng thời trình bày những mục đích, dự tính và kế hoạch tương lai. Nhân dịp này Ban Giám Đốc đã đặc biệt vinh danh cố giám đốc McIver. Cách đây vài năm khi cố Giám Đốc/ Nghị Viên McIver người có nhiều đóng góp để có được tổ chức tài trợ giúp doanh gia trong khu vực bị ảnh hưởng vì xe Tốc Hành Sound Transit có thể tái phục hồi, tiếp tục phát triển doanh nghiệp trong vùng zip code 98118.

Hiện nay cơ quan cũng đã tăng cường một nhân viên gốc Á là Jennifer Tam, đồng thời có sẵn các đơn từ để cần vay mượn tiền phát triển doanh nghiệp (dành cho cơ sở bị ảnh hưởng vì Xe Tốc Hành) trong vùng S E Seattle.

Trước đây vài năm khi ông McIver mới nhậm chức giám đốc, đông đảo doanh gia, các nhà sinh hoạt cộng đồng các sắc dân trong khu thương mại South Seattle (Rainier Valley) đã tham dự buổi tường trình của quỹ phát triển CDF Rainier Valley (đánh dấu năm thứ bảy hoạt động.

Ảnh chụp nhân đại hội thường niên kỳ 7: Một số doanh gia và nhà đầu tư gốc Việt như ông Michael Lai, Quang Nguyễn, Giám đốc Richard McIver (đứng giữa), Tiến sĩ Barry M. Mar cùng với cô Từ Đặng Trang, là tư vấn của cơ quan CDF Rainier Valley. Dịp này CDF đã kêu gọi cộng đồng gốc Việt với tỉ lệ dân số khá cao trong vùng cần đóng góp ý kiến, sáng kiến để cơ quan đáp ứng phục vụ hữu hiệu hơn. (Photo: NVTB/News)

Share

About Author

Staff

Staff

Related Articles