NW Vietnamese News

Chiều 9 tháng 5: Khai mạc phòng tranh: “Mother” của hoạ sĩ/LM Phạm Trung

April 19
01:19 2013

Chúa Nhật 14-4 vừa qua, phòng triển lãm tranh tại Seattle đã trưng bày tranh của Linh Mục/họa sĩ Phạm Trung đã khai mạc và kéo dài đến hết ngày 12 tháng 7-2013.

Được biết buổi Tiếp Tân Khai Mạc của Linh Mục/họa sĩ Phạm Trung sẽ được tổ chức vào lúc 5 giờ đến 7 giờ chiều thứ Năm 9 tháng 5/2013 tại Ethnic Herigage Art Gallery Seattle Municipal Tower – 3rd Floor lobby level. 700 5th Ave. Seattle, WA 98104.

Linh mục/Họa sĩ Phạm Trung, 39 tuổi – là giảng viên đại học Seattle University.

Từng tốt nghiệp Đại Học Thần Học tại Berkeley, CA (năm 2012). Linh Mục/Họa Sĩ Phạm Trung rất được giới văn nghệ sĩ trong vùng cũng như đồng hương và giới trẻ ngưỡng mộ… Linh Mục/Họa Sĩ Phạm Trung sẽ có mặt trong buổi tiếp tân khai mạc: chiều thứ Sáu 19-4 và kế tiếp ông sẽ có một buổi triển lãm riêng vào tháng 5 sắp tới.

Linh Mục/Họa Sĩ Phạm Trung cho biết nhờ trang bìa Báo NVTB, cùng với các trang thông tin trên Website Người Việt Tây Bắc đã mang thêm nhiều đồng hương yêu mến nghệ thuật, cũng như tình cảm thiêng liêng tôn giáo, và ngày Lễ Mother’s Day sắp đến nhắc nhở nhiều người đến thưởng thức tranh hội họa của LM/Họa Sĩ Phạm Trung./.

Share

About Author

Staff

Staff

Related Articles