NW Vietnamese News

Ngày Mother’s Day thành công đông đảo các bà mẹ 3 thế hệ chung vui

May 10
02:51 2013

Đây là năm thứ 2 của tổ chức “Phụ Nữ Thiện Nguyện” Seattle do cô Kim Hoa cùng với một số nhân vật cộng đồng như bà BS Nguyễn Xuân Thìn, cô Thùy Duyên Designs, cô Kim Ngân nhằm tạo cơ hội sinh hoạt cộng đồng chung vui mừng lễ ngày của mẹ đã đạt được mức ủng hộ đáng kể, quan khách, cùng rất nhiều người mẹ, có chồng con bạn hữu tháp tùng đã biến thành một buổi tiệc đúng nghĩa nhắc nhở tình thương yêu và nhắc nhớ đến công ơn của những người mẹ.

Ban tổ chức đã sắp xếp thân mật, không bán vé để đông đảo mọi giới có thể tham dự và vinh danh 11 bà mẹ…

Nhiều tiết mục ca vũ, nhạc kịch, vọng cổ, hát Chầu Văn, song ca, hợp ca, các vũ điệu đều có góp mặt của hai thế hệ người gia và trẻ em rất sống động. Vở kịch cảm động thu hút mọi lứa tuổi tham gia sinh hoạt vừa mang tính cộng đồng, chứa đựng tình cảm gia đình bằng hữu và là tấm gương cho thế hệ trẻ và con em học hỏi được những nét đặc thù đáng yêu đầm ấm và mộc mạc gia đình của văn hóa Việt..

Sau đó tại một buổi họp mặt thành viên ban tổ chức, Bà Quả Phụ BS Nguyễn Xuân Thìn, cô Kim Hoa… đã được một nhóm phụ nữ và đại diện các bà mẹ tại Spring Taste, bày tỏ lòng cám ơn về tài tổ chức và hy sinh thời gian và nhiệt tình để có những sinh hoạt thành công

Chương trình đã được giới thiệu trên TV. Từ thành công ngày Mother’s Day, Ban tổ chức loan báo cũng sẽ tổ chức tiệc Fathes’s Day sắp tới.

Share

About Author

Staff

Staff

Related Articles