NW Vietnamese News

Vinh danh Hiền Mẫu: Triển lãm tranh, tượng về “Mẹ”

May 10
02:51 2013

Tượng (Mẹ Áo Nâu) ảnh trên góc trái và một số tranh mang dáng dấp hiền dịu của phụ nữ Việt rất thu hút của Linh Mục/Họa Sĩ Phạm Trung, qua chủ đề về “Mẹ” vinh danh tình Mẹ.

Phòng trưng bày tranh thể hiện nét đặc thù của văn hóa và nghệ thuật Việt đã được trưng bày tại khu vực triển lãm tại Ethnic Heritage Art Gallery (tầng 3 Seattle Municipal Tower) 700- 5th Ave Seattle vào chiều tối thứ Năm 9-5 2013.

Trong giờ Tiếp Tân Khai Mạc Phòng Tranh có sự hiện diện của LM, Chánh Xứ Các Thánh Tử Đạo Việt Nam- Đào Xuân Thành, giáo sư Phạm Xuân Hy đồng nghiệp với Linh Mục/Họa Sĩ Phạm Trung tại Seattle University, một số tín hữu từ xa gần như Everett, Kent, Seattle, Ảnh Hậu Trương Bích Thủy, nhiều thành viên trong ca đoàn CĐ Công Giáo Việt Nam.

Các tiết mục trình diễn bao gồm những ca khúc ngợi ca tình mẹ, do các bạn trẻ mặc quốc phục Việt Nam đóng góp và có cả phần trình diễn ca nhạc đàn tranh và LM/Họa Sĩ Phạm Trung cũng đóng góp tiết mục thổi sáo. Mọi người tỏ ra hài lòng với những sinh hoạt thể hiện văn hóa cộng đồng trong một không khí ấm cúng và trân trọng, đồng thời được thưởng thức tiệc trà do nhóm phụ nữ thiện nguyện phục vụ chu đáo, đẹp mắt.

Phòng triển lãm tranh ” Từ Mẫu” của Phạm Trung kéo dài đến hết ngày 12-7-2013 (photo: NVTB News)

Share

About Author

Staff

Staff

Related Articles