NW Vietnamese News

Hội Thảo về an tòan cho giới trẻ và doanh gia- vinh danh học sinh Isabelle Carpenter anh hùng

May 30
03:39 2013

(ảnh trên buổi họp thường xuyên của South Precint,

với doanh gia gốc Việt trong vùng, ảnh chụp hồi

tháng 2-2013 tại nhà hàng Vénus)

Hội thảo năm đầu tiên của tổ chức Giáo Dục và an tòan cho giới trẻ năm 2013

Seattle (NVTB) Vào ngày thứ Bảy 18 tháng 5 vừa qua tại nhà sinh hoạt cộng đồng thành phố Renton đã diễn ra buổi họp với sự quan tâm của Quận hạt trưởng Dow Constantine, Quận Hạt King, phát ngôn viên sở cảnh sát Federal Way, và đại diện quản trị chương trình E911 Marlys Davis.

Buổi hội nhằm hướng dẫn phụ huynh và các người giám hộ vai trò giữ an toàn cho trẻ em…

Một học sinh lên 10 là Isabelle Carpenter đã được phong danh hiệu anh hùng cùng xuất hiện với nhân viên trực điện thoại 911- là Lorrie Broming

Thành quả đáng ca ngợi của cơ quan công quyền là tính trung bình mỗi ngày có khoảng 2000 trẻ em bị báo cáo bị thất lạc hoặc bắt cóc… Nhưng thật là hiệu quả, vì cơ quan công lực giúp giải cứu được 98% các trường hợp này.

Nên dậy cho trẻ em biết nên đi chung với người thân thích thay vì đi một mình, đi đến đâu thì phải cho người nhà biết, kể cả lộ trình đã thay đổi…

Dặn con trẻ đừng nghe lời dụ dỗm nhận tiềm quà bánh của người lạ…

Trẻ bị bắt cóc có khi là những người thân thích trong gia đình (khoảng 203,900 trường hợp trong năm)

Trong khi trẻ bị (bắt cóc bởi kẻ lạ mặt có khoảng 58,200)

Cần thêm chi tiết tìm hiểu xem qua: www.kingcounty.gov/911

· và Smart911 Program: www.smart911.com

Truyền hình Á Châu- Seattle AAT-TV có tường trình tin phóng sự Cảnh Sát và quận hạt King vinh danh học sinh anh hùng : Isabelle Carpenter.

M. L. K. BA Mixer Event cùng với Cảnh Sát Khu vực South Precint gặp gỡ doanh gia và cư dân thiểu số, gốc Á.

Một buổi họp mặt với đại diện sở cảnh sát Seattle South Precint cùng với tổ chức MLK Business Association sẽ tổ chức buổi tiếp xúc với doanh gia và cư dân trong vùng đường Othello và khu phố M L King Way S Seattle. Buổi tiếp xúc sẽ tổ chức vào lúc 6 đến 8 giờ chiều thứ Tư ngày 5 tháng 6-2013 tại nhà hàng Joy Palace- trêmn đường M L KIng Way S Seattle.

Nhóm Sĩ quan cảnh sát thuộc South Precint có cả officer JoJo Cambronero sẽ có mặt để nghe và ghi nhận những thắc mắc yêu cầu, đồng thời sẽ góp ý những điều cần thiết để bảo vệ an ninh cho bản thân cư dân và cơ sở thương mại.

Được biết trong tuần vừa qua, thêm một cơ sở tiểu thương gần ngã tư Othello và M L King Way South cũng là nạn nhân một vụ cướp. Nhóm cảnh sát trong vùng đóng góp nhiều nỗ lực kiểm soát, tưởng là đã những vụ trộm cướp đã ngăn chặn sau đợt cướp trong khu thương mại người gốc Á trung tuần tháng tháng Hai-2013. Đây là lúc Cảnh Sát cần sự tiếp tay và lên tiếng của dân cư và doanh gia trong vùng Cảnh Sát có thể bảo vệ an ninh hữu hiệu hơn cho người dân trong vùng

(ảnh trên các sĩ quan cảnh sát thuộc South Precint-

Officer Cambronero thuyết trình, không có trong hình)

Muốn biết chi tiết hoặc ghi danh buổi họp mở rộng cho mọi giới tự do tham dự.

Muốn biết chi tiết có thể liên lạc:

Jennifer Tam (Rainier CDF) 206-722-5280

Sĩ Quan Cảnh Sát South Precint:

Officer JoJo Cambronero

206-293-2749

Share

About Author

Staff

Staff

Related Articles