NW Vietnamese News

Nhạc Sĩ Dương-cầm VânAnh Nguyễn (từ Sydney) tiếp tân tại Spring Taste-Tiểu Bang Washington

June 23
00:20 2013

Nhạc Sĩ Dương cầm Vân Anh Nguyễn (Sydney) gặp gỡ khán thính giả đồng hương tại Spring Taste -TB Washington. Tài năng Dương Cầm xuất sắc Vân Anh trình tấu nhiều đoạn nhạc thật xuất sắc.

Đêm thứ Tư 19-6-2013 vừa qua, Vân Anh Nguyễn (từ Sydney) rất nổi tiếng về tài chơi dương cầm và tạo dáng thời trang cùng sản xuất các dĩa nhạc, đặc biệt là phối hợp dương cầm và Violin. Vân Anh đã dành thì giờ trong buổi tiếp tân gặp gỡ thính giả tại Spring Taste -TB Washington, xuyên qua chuyến lưu diễn một vài thành phố dọc theo Miền Tây Hoa Kỳ bao gồm: San Diego, Little SaiGon Quận Cam, Renton-Seattle và Vancouver BC… nhân dịp này đã trả lời phỏng vấn với phóng viên Truyền Hình SBTN-TV.

Trước một số khán giả trong buổi tiếp tân và chào đón người nghệ sĩ trẻ tài hoa gốc Việt Tị Nạn Vân Anh Nguyễn nhân dịp cô đến Tiểu Bang Washington. Nhân dịp này Vân Anh đã trò chuyện trả lời một số câu hỏi của Truyền Hình SBTN-TV, cùng phần trình diễn thật xuất sắc rất có hồn. Tiếng đàn Vân Anh được cô Yumi Abei (Dream Vision) ca ngợi trong lần gặp gỡ tại Úc “Celebrity Vân Anh, một người trẻ gốc Việt tị nạn là niềm hãnh diện lớn lao, phong cách thiết tha, đắm đuối cuốn hút tâm hồn khán thính giả Việt, và nhiều khán thính giả Nhật và Hoa Kỳ.

Tiếp theo đêm tiếp tân chào đón, là buổi trình diễn kết hợp với cô Yumi của tổ chức “Dream Vision” diễn ra tại Sorrento Hotel, với phần dẫn chương trình của hai Hoa Hậu Tiểu Bang Washington, Verlinda Vũ và MỹLiên Phạm. Chương trình cũng được sự hưởng ứng tương tự với số lượng khán thính giả tại Spring Taste, cùng với tiếng hát Lệ Vinh và tiếng đàn của ca nhạc sĩ Đình Huy… Nhân dịp này Vân Anh đã thu hình phỏng vấn với Bảo Đôn – Lệ Vinh được chiếu trên một số truyền hình Cali, Seattle và SBTN-TV toàn quốc

./. (K L)

Share

About Author

Staff

Staff

Related Articles