NW Vietnamese News

Lễ Khánh Thành Đền Thờ Quốc Tổ Hùng Vương Hải Ngoại:

June 13
02:22 2013

Cuối tuần qua các sinh hoạt xây dựng Đền Thờ Quốc Tổ Hùng Vương Hải Ngoại vẫn đều đặn xúc tiến. Theo lời ông thủ từ Bùi Đức Ly, một cựu sĩ quan Hải Quân QLVNCH cho biết: ” Nhờ Hồng Ân Tiên Tổ và Thánh Nhân phù trợ cùng sự yễm trợ tài lực của đồng hương và mạnh thường quân cho mượn tiền không lời để trả vật liệu và công thợ, công việc xây dựng tiến hành đều đặn và Lễ Khánh Thành Đền Thờ Quốc Tổ Hùng Vương được dự trù vào lúc 2:00 PM ngày Thứ Bảy 10 tháng 8 năm 2013 trong khuôn viên Tổ Đình Việt Nam 2234-2236 SW Orchard St., Seattle WA 98106.”

Được biết trong buổi lễ còncó chương trình Văn Nghệ phụ diễn trong ngày Khánh Thành được phong phú BTC mong được sự hợp tác tích cực của văn nghệ sĩ địa phương.

Ban xây dựng tha thiết kêu gọi: ” sự đóng góp vào công việc chung hầu tạo dựng để lại cho thế hệ con cháu sau này một di tích lịch sử về Văn Hoá Việt của người Việt Quốc Gia ly hương.” Mọi chi tiết có thể Liên lạc: Tổ Đình Việt Nam 206-779 6875.

(Ảnh Trên) Ban xây dựng đang dựng bảng tại Đền Thờ Quốc Tổ Hùng Vương Hải Ngoại và để kịp khánh thành vào thượng tuần tháng 8-2013

ảnh Tổ Đình cung cấp.

Share

About Author

Staff

Staff

Related Articles