NW Vietnamese News

Thị trưởng Thành phố Seattle gặp gỡ những đại diện cộng đồng

June 14
04:52 2013

Một buổi tiếp xúc thân mật tại tư gia Thị Trưởng Seattle, McGinn để tìm hiểu nhu cầu của cộng đồng cũng như thành phố, giúp đương kim thị trưởng chuẩn bị cho kỳ tranh cử sắp tới. Ảnh trên là ông Nguyễn Kim Long (trái) và Nha Sĩ Vũ Thanh Tùng (phải).

Dịp này gặp nhóm hoạt động tích cực của các cộng đồng SE Seattle, ông đã đặc biệt quan tâm tới vấn đề gia đình và ngân sách giáo dục cũng như an ninh công cộng trong khu vực. Đặc biệt là kêu gọi người dân gốc Á Thái Bình Dương tham gia phục vụ trong những nhu cầu cộng đồng. Ông McGinn nói “Tôi luôn luôn nhớ tới cộng đồng Việt Nam – Điển hình là tôi trân trọng đeo chiếc cà vạt có biểu tượng cờ VNCH là của cộng đồng Người Việt Quốc Gia”.

Ông McGinn dành rất nhiều thiện cảm và nỗ lực vận động trong cộng đồng gốc Việt, vì ông cũng là nguồn gốc của một di dân đến Hoa Kỳ, vợ của ông cũng là một phụ nữ gốc Á. “Trong vai trò đó, ông có thể sẽ trực tiếp ủng hộ cộng đồng người gốc Việt tị nạn trong mùa diễn hành xe hoa “Ánh Đuốc ” năm nay“, theo như anh Phạm Trọng, người có trách nhiệm về các cuộc diễn hành xe hoa hàng năm đã cho biết ./.

Share

About Author

Staff

Staff

Related Articles