NW Vietnamese News

Tranh của Họa sĩ /Thi Sĩ Du Tử Lê thu hút nhiều khách mua tranh dịp tháng 7

July 04
01:38 2013

Nhà thơ/ Họa sĩ Du Tử Lê (trái)

tại phòng tranh, trưng bày một số tranh

chân dung Du Tử Lê của Họa Sĩ Đinh Cường

Nhà Thơ/Họa Sĩ Du Tử Lê, sau những thành công về thi ca, văn chương cũng như trong làng báo từ thập niên 60-70 ở Miền Nam và những năm sau 1975 tại hải ngoại.

Họa sĩ/Thi Sĩ Du Tử Lê tiếp tục vươn tới những sáng tạo mang tính thơ với âm điệu của rất nhiều bài thơ đã được phổ thành ca khúc. Du Tử Lê bước vào thế giới mầu sắc qua lãnh vực hội họa.

Những tác phẩm và tranh vẽ của ông đầy mầu sắc thi ca, gây được tiếng vang nhiều tính sáng tạo, nghệ thuật và chứa hồn nhạc phổ từ thi ca như những lời ca ngợi.

Những lời ngợi khen không chỉ nổi vang lên riêng trong giới hội họa như Họa sĩ Đinh Cường và một số nghệ sĩ danh tiếng khác trên các tạp chí Mỹ, Việt và báo chí thiểu số.

Các buổi triển lãm tranh của Du Tử Lê từ WA-DC, Houston, Seattle đã để lại một ấn tượng sâu đậm cho giới yêu thơ, nhạc và hội họa, những thân hữu và những người yêu thơ Du Tử Lê

Ảnh chụp nhà thơ/Họa sĩ Du Tử Lê (trái) liên tiếp được chào đón trong những sinh hoạt triển lãm nổi bật là cuối tháng 6 năm nay sang đến tháng 7/2013 tại miền Đông Hoa Kỳ…

Trong ảnh còn có nhà văn đối kháng Huy Đức (phải). (Ảnh www.DuTuLe.com)

Share

About Author

Staff

Staff

Related Articles