NW Vietnamese News

Hội Red Cross và Public Health tham khảo ý kiến cùng cộng đồng gốc Việt

July 20
02:09 2013

Trong liên tiếp hai tháng 6 và 7/2013, Cơ Quan Y Tế Quận King và Seattle cùng với Hội Red-Cross Seattle đã có những buổi phỏng vấn tham khảo ý kiến cùng mọi giới thành phần sinh hoạt trong cộng đồng gốc Việt để có một phương cách và lịch trình phục vụ hữu hiệu mọi giới khi có thiên tai, động đất hoặc các trường hợp khẩn cấp như tìm thấy thực phẩm độc, trúng thực, hoặc bệnh dịch có thể lây lan để ngăn ngừa.

Hiện các cơ quan chính phủ Quận King và tổ chức thiện nguyện vẫn tiếp tục tìm hiểu biện pháp để giúp cộng đồng tích cực và thích ứng qua báo chí Việt ngữ, các hệ thống thông tin khẩn cấp từ các cơ sở tôn giáo, hội đoàn, tổ chức cơ quan truyền thông v.v…

Ảnh trên: Một số giới chức cơ quan Public Health Quận King như cô Leanne Đỗ, Robin Pfohman, Dr. Meredith Li-Vollmer, ông Lee Phúc Ly, Thượng Tọa Thích Hạnh Huy chùa Vạn Hoa, một số đại diện Hội Cao Niên, Thánh Thất và hội thánh Tin Lành.

Đại diện báo chí Việt ngữ , SBTN-TV và hội đoàn VN như Helping Link cùng tham dự. (không có trong hình) (Photo www.NVnorthwest.com)

Share

About Author

Staff

Staff

Related Articles