NW Vietnamese News

MLK-BA Tours giới thiệu du khách và giới truyền thông thăm doanh gia trong vùng

July 20
02:09 2013

Ảnh trên: Một khu phố vừa hoàn tất đang chờ

có đủ các dịch vụ thuê mướn.

Khu phố mang tên Othello Center, được CDF và Seattle Depart ment of Neighborhood khuyến khích phát triển góp phần phồn thịnh trong khu phố.

Hoạt động từ trên 3 năm qua tại Seattle, hội doanh gia MLK Business Association đã tích cực góp phần mang lại sự phát triển doanh nghiệp của nhiều doanh gia gốc Việt bị tổn hại vì làm đường từ 10 năm trước.

Trưa thứ Bảy 20-7 tuần này một tours hướng dẫn thăm viếng định kỳ gồm cả giới truyền thông từng ca ngợi Rainier BBQ trên TV Hoa Kỳ như KOMO-TV, King 5 khi loan tải những bản tin và phóng sự tại các nhà hàng Việt Nam trong vùng.

Vào sáng thứ Bảy 20-7, Bắt đầu từ nhà hàng Vénus, sang đến Seattle Herb (Khang Hòa Đường) trong khu King Plaza từ lúc 10 giờ 30 sáng và kết thúc tại Tammy’s Bakery vào lúc 11 giờ 45 cùng ngày. Mọi chi tiết liên lạc Julie Phạm hoặc cô Charlie Black

qua 206-723-4666.

Ảnh trên và trái khu phố Othello đang chờ ngày khánh thành – CDF Seattle có ý muốn giúp doanh gia thuê mướn hoặc tạo mãi cơ sở thương mại để bảo đảm mức độ phồn thịnh và thăng tiến của khu phố.

Share

About Author

Staff

Staff

Related Articles