NW Vietnamese News

BƯỚC Vào Chơi Golf HỖ TRỢ DOANH NGHIỆP thiểu số trong buổi gây quỹ cho Học Bổng

August 16
04:51 2013

SEATTLE, WASH. – Hiệp Hội Các Nhà cung cấp Tây Bắc (MSDC) có tên The Northwest Minority Supplier Development Council dự trù tổ chức buổi gây quỹ học bổng hàng năm và phần đấu giá kín năm thứ 17 tổ chức vào ngày 26 tháng 8. Bằng cách chơi golf, giản dị nhưng có mục đích tham gia hỗ trợ các doanh nghiệp kinh doanh thiểu số (MBEs); tiền thu được từ sự kiện này sẽ góp phần tài trợ cho các quỹ trau dồi nghiệp vụ cho các doanh nghiệp.

Tầm quan trọng của buổi gây quỹ học bổng này là một phần của sứ mệnh phát triển các cơ hội huấn luyện nghiệp vụ của tổ chức MBEs của chúng tôi và các thành viên của công ty,” Fernando Martinez, chủ tịch và giám đốc điều hành của Tổ Chức MSDC vùng Tây Bắc đã nói. “Với sự kiện này, chúng tôi tận dụng cơ hội tạo sự vui khích lệ trong kết nối thành mạng lưới. Và thứ hai, chúng tôi gây quỹ để có thể thiết lập học bổng MBEs để góp phần huấn luyện và đào tạo. Thông qua huấn luyện, chúng tôi đang chuẩn bị tốt hơn cho tổ chức MBEs để hợp tác kinh doanh với các tập đoàn.

Tổ Chức MBEs của chúng tôi giành chiến thắng, các thành viên của công ty chúng tôi được hưởng lợi từ các cơ hội làm việc với tổ chức MBEs huấn luyện tốt và được đào tạo tốt, và chúng tôi được hưởng lợi bởi vì chúng tôi góp phần tham gia lâu dài,” Martinez nói.

Tổ Chức MBEs cũng có thể nhận được quỹ học bổng để tham gia các chương trình điều hành gốc thiểu số hỗ trợ bởi hai trường kinh doanh có uy tín trên khắp đất nước, để tham gia các sự kiện và hội nghị của Tổ Chức MSDC vùng Tây Bắc trong trọn năm, hoặc đi du lịch đến tham dự Hội nghị Hàng Năm MSDC Toàn Quốc.

Năm nay, buổi gây quỹ sẽ diễn ra tại Câu lạc bộ Plateau Club, là một sân gôn với 18 lỗ trong vùng Sammamish, Washington. Sự kiện này bắt đầu vào lúc 11 giờ sáng, với hộp thức ăn được cung cấp, và kết thúc lúc 8 giờ tối với một bữa ăn tối phát giải. Hơn 300 thành viên của tổ chức MBEs và 100 công ty thành viên đã được mời tham dự buổi gây quỹ, và nhà tổ chức đang tìm kiếm các nhà tài trợ cho tặng phẩm để dành cho việc bán đấu giá kín cũng như các nhà tài trợ sự kiện. Ngày đăng ký cuối cùng là ngày 19 Tháng Tám.

Học bổng Gây Quỹ cho phép chúng tôi để giúp tất cả các phía hợp tác đoáng góp phần tham dự cùng chúng tôi,” Martinez nói. “Sinh hoạt này đáp ứng một phần quan trọng của sứ mệnh của chúng tôi.”

Tổ Chức Northwest Minority Supplier Development Council

(Hội Đồng của các nhà Cung Cấp và Phát triển trong vùng Tây Bắc)

Trong 35 năm, Tổ Chức MSDC vùng Tây Bắc đã được liên kết các tập đoàn lớn và các cơ quan công cộng hướng về các doanh nghiệp sắc dân thiểu số với nhiều tỷ đô la tham gia và ảnh hưởng đến nền kinh tế toàn cầu hiện nay. Hiện Tổ Chức MSDC vùng Tây Bắc bao gồm các Tiểu Bang Alaska, Idaho, Montana, Oregon và Washington. Cần biết thêm chi tiết về Tổ Chức MSDC vùng Tây Bắc vui lòng vào xem: http://www.northwestmsdc.org

Share

About Author

Staff

Staff

Related Articles