NW Vietnamese News

Dương Như Nguyện giới thiệu tác phẩm mới tại Seattle- Washington

September 25
20:08 2013

Buổi Giới thiệu tác phẩm và nói chuyện của tác giả và bạn đọc được tổ chức “trong không khí thân mật” như buổi hội ngộ ra mắt tác phẩm được liên tiếp tổ chức tại Olympia TB Washington và San José- Cali. Tại Olympia WA là chiều thứ Năm 26 tháng 9-2013, và tại Seattle vài tuần sau đó vào chiều thứ Tư 23-10-2013.

Theo thư mời phổ biến rộng rãi mời mọi giới đồng hương và độc giả Mỹ có thể tham dự “cuộc họp mặt nhỏ”, do nhóm thân hữu Hội Chuyên Gia Mỹ Gốc Á NAAAP Seattle đứng ra tổ chức và mời dưới hình thức họp mặt Q&A và nghe tác giả giới thiệu các tác phẩm bằng Anh ngữ và việt ngữ, cũng như chụp hình kỷ niệm..

Buổi họp mặt được tổ chức vào lúc 6giờ 30 chiều Thứ Tư 23 tháng 10-2013 tại nhà hàng Lucky Dragronz (Thăng Long) tại 11819 Renton Ave S Seattle WA 98178

Xin liên lạc NAAAP qua 206-723-4666 để giữ chỗ tham dự buo673i tiếp tân và giới thiệu hai tác phẩm giá trị của nhà văn và cũng từng là cựu chánh án Dương Như Nguyện.

Ngoài những tác phẩm mới viết bằng Anh ngữ, trước đây nhà văn Dương Như Nguyện từng có những tác phẩm gây tiếng vang khác như: Mùi Hương Quế, do nhà Xuất Bản Văn Nghệ ấn hành tại Hoa Kỳ. Một tác phẩm khác được nhắc nhở nhiều đó là: ” Người Con Gái Sông Hương”.

Nhà văn Dương Như Nguyện có khá nhiều tài, như ca nhạc, hội họa viết văn song ngữ… Nghề chính của cô là lãnh vực luật hiện cộng tác với các đại học danh tiếng Hoa Kỳ trong các chương trình cố vấn, hội thảo, giảng dạy các chủ đề về luật pháp, không chỉ tại Hoa Kỳ mà cả tại một vài quốc gia vùng Đông Nam Á.

Share

About Author

Staff

Staff

Related Articles