NW Vietnamese News

Nhà hàng Việt Seattle bên sân Bowling-của người Việt làm chủ là nơi tổ chức ca nhạc nhẹ và karaoké

September 24
04:04 2013

Ảnh trên: Sân chơi bowling cạnh nhà hàng Thăng Long

rất lịch sự và được nhiều bạn trẻ gốc Việt tới “exercise” vui vẻ, thoải mái

Nhà hàng Ca Nhạc Thăng Long bên cạnh Sân Chơi Bowling Skyway-Seattle vừa tái tân trang toàn bộ, chủ nhân và hệ thống quản lý mới đã khai trương từ ngày 20 tháng 9- 2013 vừa qua. với các món ăn Việt và Hoa, phục vụ các bữa cơm gia đình. Nơi đây có thể tổ chức các buổi sinh hoạt họp mặt trong cộng đồng kể cả những buổi tiệc nhỏ dưới 200 người như là tiệc cưới, hội đoàn ra mắt sách, thơ nhạc thính phòng chủ đề… do chủ nhân là công ty người Việt ngoài phục vụ mọi giới cũng luôn muốn ưu tiên với thực khách và giới trẻ chơi môn thể thao bowling tại đây..

Trong những ngày không có khách đặt tiệc lớn, nhà hàng có sân khấu cho các buổi họp bạn hát Karaoké từ buổi tối cho đến nửa khuya.

Nhà hàng có giấy phép và quầy rượu phục vụ đủ các loại rượu mạnh, rượu Wine và bia các loại.

Các món ăn bao gồm các món Việt Nam các món ăn chơi Trung Hoa giống như ở phố Tầu, và các món ăn gia đình của đầu bếp Việt, các món gỏi (gỏi đu đủ) các loại mì hủ tiếu, dễ ăn và hợp khẩu, hương vị quen thuộc.

Đặc biệt là phở: Hai người ăn phở chính tiền một người, để tạo thói quen cho mọi giới, anh em lao động, nhân viên công sở lân cận, và bạn hữu cùng gia đình có thể thưởngb thức các bữa trưa và chiều trong một khung cảnh thoải mái, dù bên cạnh là một sân chơi bowling tân kỳ, thu hút khá đông giới trẻ gốc Việt…

Nhà hàng Mở cửa từ 10am – 10pm (hát Karaoké, và sân bowling: mở cửa tới khuya. với chỗ đậu xe rộng rãi, an toàn

11819 Renton Ave S- Seattle WA 98178 ĐT: 206-772-1220 ( cách khu Thương Xá Phước Lộc Thọ- đường M L King

khoảng 2 mile về hướng Nam vùng Skyway (nơi có Skyway Bowling) quen thuộc từ rất nhiều năm qua, nay do nhóm công ty người Việt là chủ.

Ảnh chụp: Hai món Tôm sữa hạt walnut, và mì xào dòn thập cẩm

do đầu bếp nhà hàng Thăng Long sẵn sàng phục vụ khách trong nhà hàng và khách chơi bowling

(photos: Bảo Đôn Phạm)

Share

About Author

Staff

Staff

Related Articles