NW Vietnamese News

Seattle: Dương Như Nguyện góp mặt sinh hoạt văn học nghệ thuật nở rộ vào mùa Thu

October 25
22:52 2013

BS Nguyễn Xuân Dũng, nhà bảo trợ và HH Kim Chi đang chờ ký sách

và trò chuyện cùng tác giả “Người Con Gái Sông Hương- Dương Như Nguyện

Vào mùa Thu, mở đầu bằng ra mắt thơ Kiến Hoa Võ Thành Đông đầu tháng 10, kế đến là ra mắt sách và “buổi trò chuyện phỏng vấn người trẻ gốc Việt thành công” nghe những kinh nghiệm truyền đạt của người tị nạn đến Hoa Kỳ khi vừa hoàn tất Trung Học. Kế tiếp trong tháng 11 sắp tới là hai buổi ra mắt sách của nhà văn Ngọc An tại Tacoma ngày 9-11 và Trần Phong Vũ ngày 10-11 tại Jumbo Seattle. Hình trên: Tác giả Dương Như Nguyện được tiếp đón thân tình. Một nhà sinh hoạt cộng đồng, là BS Nguyễn Xuân Dũng, và bạn trẻ Kim Chi đến ủng hộ đang trò chuyện và chờ tác giả ký sách.

Chú thích ảnh: Tác giả Dương Như Nguyện (trái) và buổi trò chuyện cùng cộng đồng và giới trẻ qua hình thức tâm tình: Gỡ Rối Tơ Lòng”- ” Hỏi và Đáp” ; bên cạnh là Thanh Tân, biên tập viên bình luận của Seattle Times trước cử tọa qua hình thức phỏng vấn, trò chuyện..

ảnh 2: Sinh hoạt do tổ chức chuyên gia Mỹ gốc Á (NAAAP) tổ chức với sự ủng hộ của nhiều chuyên gia, giới truyền thông và một số bác sĩ tại Seattle tại Seattle chủ nhân Thăng Long Restaurant góc phải.

Thân hữu, bạn trẻ tham dự và những ủng hộ viên tặng hoa sau khi đã lắng nghe một cách thích thú Sinh hoạt Hỏi-Đáp, phần nói chuyện dành cho bạn, các bậc phụ huynh quan tâm đến tương lai hòa nhập vào dòng chính, tổ chức thân mật tại Thăng Long Restaurant chiều thứ Tư 23 tháng 10 vừa qua.

ảnh 3: Tác giả Dương Như Nguyện gặp lại rất nhiều người thân sau 40 năm, cũng như các bạn đồng mông Trưng Vương

(photos: Julie Phạm/NAAAP & Mai Nguyễn)

Share

About Author

Staff

Staff

Related Articles