NW Vietnamese News

Khu phố thương mại đường MLK Seattle tại trạm xe tốc hành với chủ phố là người gốc Việt

November 08
03:54 2013

Khu phố doanh nghiệp Việt Nam và cộng đồng thiểu số tại góc đường Othello và ML King Way Seattle sẽ được sự hỗ trợ của thành phố, cơ quan Office of Economic Development và Department of Neighborhoods để tạo dáng (facade) cho mặt tiền của khu phố thương mại của người gốc Việt.

Ảnh chụp tại ngã tư Othello nhìn về hướng Bắc (downtown Seattle và Little SàiGòn). Những cơ sở tiêu biểu này đang hướng về giai đoạn mới, tiếp thị xa gần với nhiều ngàn lượt khách đi xe tốc hành từ vùng WestLake đến tận phi trường SeaTac.

Othello Plaza của cặp nghệ sĩ Lê Cường và Tammy đang nghĩ tới hướng phát triển mới lạ nhất: Biến khu phố thương mại thành một niềm hãnh diện. Ba căn phố của Othello Plaza có thể sẽ trở thành Community Center (Hội Quán Việt Nam). Trong khi đó ông bà Đặng Diệp và trưởng nam, Đặng Hùng cùng mong muốn cải tiến bộ mặt 6 căn phố của mình trở thành tươi sáng, thu hút, va 2là một niềm hãnh diện chung.

Hy vọng các cơ sở thương mại sẽ cùng lúc tạo cảnh quan và mặt tiền thu hút khách xa gần, và hành khách qua lại ngồi trên xe tốc hành di chuyển hàng ngày.

Share

About Author

Staff

Staff

Related Articles