NW Vietnamese News

TNS Murray: Thị Trưởng Tân cử của Seattle

November 08
03:39 2013

Kết quả bầu cử 2013 Tân Thị Trưởng tân cử Ed Murray sau vài tháng chờ đợi theo dõi hào hứng trong cộng đồng gốc Việt, vốn có nhiều nhóm ủng hộ khác biệt các ứng cử viên các chức vụ từ thị trưởng, nghị viên, quận hạt trưởng, ủy viên quận hạt.. cũng như góp phần ủng hộ ứng cử viên và các dự luật. Kết quả bầu cử ngày 5 tháng 11/2013 đã có kết quả với Thị Trưởng Tân Cử Murray đạt được khoảng 56.1% phiếu thắng đương kim thị trưởng McGinn với 43.1% số phiếu.

Trong danh sách thắng cử còn có Richard Colin – Nghị viên, Thái Mỹ Linh (Ủy viên Giáo Dục Bellevue) Conrad Lee (Nghị viên Bellevue). Dự luật I-522 đã thất bại với tỉ lệ 45% so với 55%. Ảnh chụp Thị Trưởng đắc cử Murray (đứng giữa) và các ủng hộ viên trong ngày chót vận động trước ngày có kết quả đáng kể.

Mùa thu ngợp lá vàng gió bão trong kỳ bầu cử ngày 5/11 vừa qua.- Một tấm biển quảng cáo vận động chống dự luật 522 (về dán nhãn phân loại thực phẩm) được 5 tờ báo lớn nhắc tới nhiều nhất đã bị chống đối và hủy bỏ, nổi bật trước hàng cây vàng lá và mưa gió…

Share

About Author

Staff

Staff

Related Articles