NW Vietnamese News

Mùa Lễ Hội: DVD và CD mới về và Quà tặng mới dịp Lễ Tạ Ơn

December 03
21:03 2013

Nhân ngày Lễ Tạ Ơn, khu thương xá King Plaza, như đông hơn so với các ngày cuối tuần thường lệ. Bởi vì, ngày lễ nghỉ, đồng hương thường có ý thích cùng với gia đình chọn một chỗ ăn uống họp mặt thay vì đi các siêu thị Mỹ, người Việt muuốn dành ngày lễ ghé tiệm Déli người Việt mua ít quà bánh, chả lụa chả giò và các món xôi chè…

Riêng tại các tiệm video băng nhạc đây chính là ngày họp mặt của đồng hương lui tới chờ những DVD mới hoặc CD mới phát hành, thường chọn dịp lễ hội để khán thính giả mua làm quà, hoặc dành cho mình món quà âm nhạc, thưởng thức nhân ngày lễ.

Đặc biệt ngoài các CD và DVD mới phát hành đồng hương vẫn thường mua làm quà tặng nhau. Mùa Lễ năm nay ngoài các CD khách hàng còn đặc biệt chú ý tới HộP TV Thông Minh cũ ng có bán tại Thùy Dương và một số địa điểm khác.

Được biết theo các trang quảng cáo màu trên báo Việt ngữ thì: ” Hộp TV Thông Minh Hạ Giá cho Mùa Lễ là $200 1 hộp, kèm theo các xử dụng dễ dàng bằng Việt ngữ, tân tiến thông minh và hoàn toàn hợp pháp..”

Ảnh chụp Chủ nhân Thùy Dương tại Tiệm Băng Nhạc Thùy Dương trong khu King Plaza 7101 MLK Way S Seattle. Tiệm luôn mở cửa trong các ngày lễ và mở luôn 7 ngày một tuần . Trong tiệm luôn có màn ảnh lớn chiếu quảng cáo DVD, và các CD mới phát hành, cũng như bán báo Việt ngữ hàng tuần …

Share

About Author

Staff

Staff

Related Articles