NW Vietnamese News

Quà Giáng Sinh và năm mới: Hộp Thông Minh (xem TV Việt Nam) tại các tiệm của người Việt

December 14
00:12 2013

Quà Giáng Sinh và năm mới: Hộp Thông Minh

Đi tìm một món quà ý nghĩa giá trị trong những ngày cuối năm thời tiết lạnh suốt tuần lễ đầu tháng 12, cuối năm 2013,.

Mùa Lễ Giáng Sinh và Tết Dương Lĩch đã cận kề. Và còn hơn sáu tuần lễ để bước vào Tết nguyên đán. Năm nay sẽ nhằm ngày 31-1-2014. Để chuẩn bị cho Tết Giáp Ngọ, các Cộng Đồng như Tacoma, Olympia và Tết in Seattle đã chuẩn bị các chương trình đón mừng Xuân loan báo qua thư Bưu điện, email hoặc trên các trang sinh hoạt cộng đồng.

Quà tặng căn bản vẫn là bánh chưng, bánh tét được gói và bán từ nhà thờ và các chùa, đồng thời cũng được gửi bán tại các tiệm, nhà hàng. Theo lời chủ nhân Thùy Dương Music (ảnh trên) cùng với Quỳnh Hương cho biết “Ngoài các CD, DVD ca nhạc mới phát hành của hai trung tâm lớn, mỗi đợt phát hành bán được vài chục cuốn, phần lớn khách hàng mua để xem trong nhà hoặc làm quà tặng cho nhau. Những CD mới phát hành giá trên dưới $10 (nếu là ca sĩ hàng đầu thì cũng rất đợỡc hưởng ứng…” .

Theo lời chủ nhân Thùy Dương trong khu thương mại King Plaza nơi có đông đồng hương: ” người Việt tới mua băng nhạc, thẻ điện thoại, đồng hương còn rất chú ý tới món quà nổi bật mùa Lễ Tạ Ơn và Giáng Sinh năm nay, đó là “Hộp Thông Minh “ để xem TV các đài Việt Nam và các đài hay tại Hoa Kỳ và thế giới”.

Hộp Thông Minh là công ty với sự đóng góp sáng kiến của Nhạc sĩ Huỳnh Nhật Tân giới thiệu, có quảng cáo trên Nhật báo Người Việt, Người Việt Tây Bắc online … và một số Truyền Hình Việt trên toàn quốc…”

Ảnh chụp tại Thùy Dương Video trong khu King Plaza MLK nơi có trưnbg bày và quảng bá “Hộp Thông Minh”.

Share

About Author

Staff

Staff

Related Articles