NW Vietnamese News

Các thí sinh đã chụp xong bộ ảnh chuẩn bị vào Chung kết Hoa Hậu Phụ Nữ Người Việt Thế Giới 2014

March 18
23:28 2014

Thời gian tính đến Chung kết cuộc thi Hoa hậu Phụ nữ người Việt Thế giới chỉ còn tính từng giờ chứ không phải từng ngày nữa. Thí sinh ở khắp nơi trên thế giới như Việt Nam, Thụy Điển, Âu Châu, Úc, Canada và các tiểu bang khác đã tập hợp đông đủ tại Khách sạn Ramada, thành phố Garden Grove, miền Nam California để tập đội hình, ứng xử và diễn trên sân khấu do nhân viên Hollywood phụ trách.

Cuộc thi sẽ diễn ra trong ngàythứ Sáu  21-3-2014, nhưng các thí sinh và các nghệ sĩ tham gia đã tụ họp về khá đông đủ. Ngày 20 tháng 3 sẽ là buổi chấm vòng Sơ Kết cũng tại La Mirada để chọn ra khoảng 16 thí sinh từ 60 thí sinh tham gia. Những thí sinh được chọn sẽ tiếp tục thi thố tài năng cho ngày Chung Kết để được chọn là Hoa Hậu và một số ngôi vị Á Hậu…

 Dạ hội kết thúc đại hội sẽ diễn ra vào thứ Bảy 22-3-2014.

 

Ban Tổ chức Minh Chánh Entertainment đã thực hiện buổi chụp hình tại trung tâm  Thành phố Pasedena của miền Nam California, không xa thủ đô của người Việt là Quận Cam- Nam Cali.

Những tòa nhà đã được xây theo kiến trúc thời Renaissance của nước Ý thế kỷ thứ 16, do kiến trúc sư người Ý Andrea Palladio đảm nhiệm. Những tòa nhà mang nét kiến trúc cổ điển đã không ngừng thu hút các nhiếp ảnh gia nổi tiếng đến chụp các bộ hình sưu tập.

Thường thì các cặp tình nhân cũng vẫn lựa chọn nơi này để chụp ảnh cưới. Những kiến trúc đẹp cổ điển của thành phố Pasadena cũng là một biểu tượng của miền Nam California mà các thí sinh, du khách, người mẫu đến từ khắp nơi sxa gần hãnh diện lưu lại những hình ảnh đáng ghi nhớ. (ảnh Le Thien Vien và  Stylist: Do Long do Minh Chánh Entertainments  cung cấp)

Share

About Author

Staff

Staff

Related Articles