NW Vietnamese News

Ngọc Anh và loạt hình mới chuẩn bị ra mắt DVD “The Best of Ngoc Anh”

April 25
19:37 2014

Ảnh Ngọc Anh, lấy từ loạt hình mới 

qua nét nghệ thuật Lê Xuân Trường

 

Các fans của Ngọc Anh đã yêu cầu bầu show Jason Vương để dành một đêm gặp gỡ, lắng đọng nghe Ngọc Anh hát. Nhà sản xuất DVD nói:  “  các bạn nhớ đón chờ xem bộ hình mới nhất của Ngọc Anh nhé. Mầu sắc và ý tưởng sẽ rất lạ và đầy chất đam mê với cá tính của người ca sĩ có chất giọng đầy quyến rũ này..”.

Đó là đêm thứ Bảy 3 tháng 5-2014 tại Great America Casino, như vẫn có những chương trình nhạc giá trị đáp ứng nhiều tầng lớp khán thính giả, thưởng thức âm nhạc đều đặn một cách vô tư và thân thiện.

Vài tháng trước đây Ngọc Anh đã liên tiếp có hai buổi nhạc trữ tình tương tự, mỗi đêm đều được hưởng ứng mạnh mẽ.

Trong cuộc tiếp xúc trước buổi trình diễn, được biết Ngọc Anh hiện đang dồn tâm huyết cho “DVD The Best of Ngọc Anh“, với phần thu hình hòa âm va 2nhạc chọn lọc do Thúy Nga phát hành.

Người bạn thân của Ngọc Anh , nhạc sĩ Lê Xuân Trường dành cho cô một loạt hình, cũng như góp phần cống hiến trong  “The Best of Ngọc Anh“, sẽ được trình bày trên trang báo này một ngày rất gần

 

Tâm sự về loạt ảnh đẹp nhiếp ảnh gia chụp cho Ngọc Anh, Tóc Tiên, Nguyệt Anh, nhạc sĩ Lê Xuân Trường tâm sự:  “Những yếu tố tạo nên tác phẩm là nhờ vào cái “NHÌN” nhạy cảm, sự kiên nhẫn và kỹ thuật chứ không phải nhờ vào các thiết bị đang xài….”

Với những bạn vẫn thường nêu các câu hỏi: Tại sao? thế này, tại sao thế kia để có hàng loạt ảnh có hồn đến thế… Đó là những tấm ảnh biết nói, biết cười bằng mắt, và hòa hợp cùng với mầu sắc để thổ lộ tâm hồn mình….

Lê Xuân Trường nói: “Thiết bị của bạn “KHÔNG” ảnh hưởng đến chất lượng những bức ảnh của bạn. Càng bỏ ít thời gian quan tâm đến thiết bị của mình, bạn càng có nhiều thời gian để đầu tư cho việc tạo ra những bức ảnh đẹp. Thiết bị tốt chỉ giúp bạn đạt được điều mong muốn nhanh hơn, thuận tiện hơn hoặc dễ dàng hơn.

 

(NVTB)

Share

About Author

Staff

Staff

Related Articles