NW Vietnamese News

Đạo diễn Charlie Nguyễn tham gia thực hiện phần 2 cuốn phim đoạt giải Oscar (Crouching Tiger Hidden Dragron)

May 30
03:27 2014

Đạo diễn Charlie Nguyễn và Poster quảng cáo phim “Tèo Em”, Phim “Tèo Em” rất được hoan nghênh, hiện đang chiếu tại một số rạp hát tại Quận Cam- Cali, sẽ lần lượt tới các tiểu bang khác như Để Mai Tính trước đây rất được ủng hộ tại vùng Tây Bắc…

Đạo diễn Charlie Nguyễn thành công với phim cười: “Tèo Em” được mời góp tài thực hiện Green Destiny (phần 2) phim đoạt gỉai Oscar “Ngọa Hổ Tàng Long” (Croching Tiger Hidden Dragron) của làng điện ảnh Hong Kong.

Đạo diễn Charlie Nguyễn sẽ rời Quận Cam để kịp có mặt tại Tân Tây Lan (New Zealand) vào ngày 31-5 2014 cho phần thu hình phần Hai tại đây.

Đạo diễn Charlie Nguyễn cuối tháng 5 sẽ bay sang New Zealand để tham gia thực hiện bộ phim “Crouching Tiger Hidden Dragon Part 2” (Ngọa Hổ Tàng Long phần 2).

Charlie Nguyễn sẽ đi New ZeaLand trong ngày 31-5, sau hàng loạt phim thành công từ: “Để Mai Tính”, “Để Hội Tính”, “Tèo Em” hai ngày trước đó đạo diễn Charlie Nguyễn bầy tỏ sự “hào hứng vì được cộng tác cùng đạo diễn hành động nổi tiếng Yuen Woo Ping (đạo diễn hành động của bộ 3 phim Ma Trận) cùng các diễn viên tài giỏi của điện ảnh HongKong như Chung Tử Đơn, Dương Tử Quỳnh, Tạ Đình Phong…..

Được góp tài năng vào một bộ phim đoạt giải Oscar nổi tiếng cùng với ekip từng đoạt giải thế giới, đạo diễn Charlie Nguyễn cho biết đây cũng là một cơ duyên bắt đầu từ bộ phim không được phổ biến “Bụi đời Chợ Lớn”.

Trước đây khi hoàn thành bộ phim “Bụi đời Chợ Lớn”, đã không được như ý muốn đạo diễn Charlie đã mang bộ phim sang giới thiệu tại Mỹ. Và một trong những khách hàng đó chính là nhà sản xuất David Thwaites. Đây là một nhà sản xuất nổi tiếng từng sản xuất bộ phim đoạt giải Oscar “Thiên Nga đen” (Black Swan). Nhưng hơn tất cả là phim “Tèo Em”, đã mang lại những trận cười nghiêng ngả tại Quận Cam trong liên tiếp vài tuần qua. Một xướng ngôn viên truyền hình và VNCR cho biết, chị đã xem lại nhiều lần phim này và đã tìm cách liên lạc ngay để ca ngợi người đạo diễn trẻ cùng vơcó quốc tịch và lớn lên tại Hoa Kỳ đã mang lại niềm vui cho đồng bào người Việt Quận Cam, những nụ cười sâu sắc thâm thúy, “cười vượt xa cách cười của Hoài Linh…”, như lời của cô Anh Đào, cựu xướng ngôn viên truyền hình và hiện là phóng viên đài Phát Thanh VNCR- Quận Cam – Cali.

Sau khi xem xong “Bụi đời Chợ Lớn” (dù chỉ là bản dựng thô) ông đã ấn tượng rất mạnh với phần hành động của bộ phim. Chính vì vậy, khi David Thwaites tham gia sản xuất Ngọa Hổ Tàng Long phần 2, ông đã mời đạo diễn Charlie tham gia sản xuất tiền kỳ (pre-producing) và sau đó làm đạo diễn ekip 2 (2nd unit directing-equip thực hiện những cảnh hành động thế vai của diễn viên).

Được biết phần 2 của bộ phim Ngọa Hổ Tàng Long 2 (Green Destiny) được sản xuất bởi một công ty nổi tiếng tại Hollywood là The Weinstein Company với kinh phí khỏang 45 triệu đô la. Bộ phim sẽ được quay hình suốt 3 tháng tại New Zealand, cùng nơi thực hiện các bộ phim “The Lord of the Rings”, “The Hobbit”.

Sau khi hoàn thành phần việc của mình trong Ngọa Hổ Tàng Long 2, tháng 9 đạo diễn Charlie Nguyễn sẽ quay về Việt Nam và bắt tay vào hoàn tất “Để Hội tính” kịp ra mắt khán giả trong nước vào Mùa Lễ Hội tháng Chạp 2014.

Anh Đào

(với đóng góp và nguồn từ tin LĐ)

Share

About Author

Staff

Staff

Related Articles