NW Vietnamese News

Ý Lan gắn bó cùng bạn hữu: Trong 6 lần trở lại Seattle trong 1 năm

July 13
17:20 2014

Nếu tính lịch ca sĩ từng trở lại với khán giả thân quen nhiều lần trong năm qua, đáng kể nhất phải nói tới Ý Lan, với 6 lần liên tiếp hội ngộ cùng thân hữu và khán giả mọi lứa tuổi.

Trước ngày Lễ Độc Lập vừa qua, Ý Lan đến với sinh nhật của bạn làm nhớ lại những năm xưa khó quên khi hát thu hình ở Seattle.

Từ năm 1995 khi báo Seattle Times in hình mầu của Ý Lan cùng với danh ca Hoa Kỳ Lobo đã lưu giữ hình ảnh của cô với giới báo chí Hoa Kỳ bản xứ và trong lòng giới thưởng ngoạn, những lần cùng với Ngọc Lan trong vai trò nổi bật thu hình (Mây’s Productions).

Ghi chú: các ảnh trừ trái qua phải: 1- Ý Lan chụp chung với ca sĩ MiMi, Hoa Hậu Kim Chi tại Lucky Dragronz mới đây

ảnh 2  Anh Thư (Hoa Hậu Áo Dài-2010 Seattle) với điệu Tango phụ diễn cùng ca sĩ Nguyễn Hưng, tại Conoes Cabaret- Tulalip 

ảnh 3 & 4: nhóm hợp ca phụ diễn” Em Đi Chùa Hương với: Hoàng Anh, Như Nguyên, Cẩm Vân và Kim Hoa, Ảnh 5: ca sĩ Hà Thanh Thúy góc trái và các bạn hữu của Ý Lan, trong đêm Ý Lan hát tại Seattle 3 tháng 7-2014) Ảnh: Nguyễn Tấn Lai)

Dù chỉ đến trong buổi họp mặt sinh nhật của bạn, nơi Lucky Dragon của DS Tâm- Nga mà Ý Lan từng hát trong dịp khai trương nhà hàng từ tháng 10/2013.

Từ đó đến nay, Ý Lan đã trở lại để gặp gỡ bạn hữu ít ra là về Seattle hát trên 6 sân khấu khác nhau , cùng với những bài viết, hình ảnh xuất hiện trên web và Google. Dù là buổi họp mặt sinh nhật với 100 bạn hữu hoặc tại sân khấu: Canoes-Cabaret sức chứa 350-400 khán giả cũ mới vây quanh thăm hỏi, Ý Lan hứa hẹn “cố gắng mang thính giả trở về một thời kỷ niệm”.

Bên những người ái mộ, như nhóm hoa hậu, á hậu phu nhân Seattle (Hoàng Anh, Cẩm Vân, Kim Hoa, Kim Chi, Anh Thư, Viễn-Đông Châu, ca sĩ Hà Thanh Thúy…) cùng xuất hiện qua các tiết mục dân ca, điệu nhạc Huế hoặc Anh Thư qua những điệu Tango cùng Nguyễn Hưng theo yêu cầu của cho tới những ca khúc Diệu Hương, Song Ngọc, Tuấn Khanh, Phạm Duy và gần đây hứa hát ca khúc mới nhất của Anh Bằng cho đạo diễn Trần Thăng yêu cầu…

Hẹn với bạn hữu yêu mến và trân trọng tiếng hát Ý Lan, vì vậy Ý Lan vẫn mong ước có một đêm thính phòng để liên tục hát hàng loạt ca khúc, trở về với giòng nhạc 20 năm trước, nghe tâm tình và hát, như vài chương trình giá trị tại Seattle với Ngọc Anh, Lê Uyên để cống hiến bằng những nét cuốn hút riêng hòa trộn giữa kỷ niệm vào “háo hức” một thời. (K. Long)

Share

About Author

Staff

Staff

Related Articles