NW Vietnamese News

Tammy Nguyễn (Got Green) đoạt Giải thưởng Jeanette Williams Award (2014)

September 25
03:00 2014
Ảnh: Tammy Nguyễn (phải) vừa được trao giải  
Jeanette Williams Awards and Civil Rights Champion Awards 2014
Năm nay, Giải thưởng Jeanette Williams Award (2014) trong đó có một giải trao tặng Cá nhân: Tammy Nguyễn cho công việc của mình với Hội Phụ nữ trong chương 

trình tạo môi trường "kinh tế xanh" qua tổ chức "Got Green" 
Tammy Nguyễn đoạt giải  Jeanette Williams Awards and Civil Rights Champion Awards (2014)
Tammy_Nguyen_of_Got_Green
Tammy Nguyễn là một trong những thành viên sáng lập của tổ chức “Got Green,  một nhóm phụ nữ hoạt động chung trong khu vực Seattle do giới trẻ người đa sắc dân (da màu) nhằm thúc đẩy phong trào cho một nền kinh tế  tốt đẹp hơn, với thiên nhiên xanh, là cách tốt nhất để chống lại đói nghèo và sự tăng nhiệt độ nguy hiểm “tăng nóng cùng lúc trên toàn cầu.
Tammy Nguyễn, một nhà tổ chức của tổ chức “Got Green” từng khởi đầu cho tổ chức này với nhóm phụ nữ dành cho “Got Green” trong chương trình “kinh tế xanh” để hữu hiệu hóa tiếng nói của phụ nữ da màu, phụ nữ có thu nhập thấp, các phụ nữ của các cộng đồng di dân và tị nạn trên khắp các vấn đề kinh tế trong nền kinh tế xanh.
Cô Tammy Nguyễn bắt đầu dự án này  vì cô  từng mang hoài bão: ” ... muốn có một nơi cho phụ nữ như tôi – phụ nữ có thu nhập thấp, người phụ nữ da màu và các bạn phụ nữ có nguồn gốc nhập cư để nâng cao tiếng nói có giá trị hơn, phải được lắng nghe từ chúng tôi tiến tới cũng như được cùng trong vị trí trung tâm; để chúng tôi có thể là một phần của nền kinh tế xanh này là cấu trúc được công nhận đi vào xây dựng. “
Năm 2011, cô Tammy Nguyễn đã tổ chức nhóm phụ nữ trong các dự án kinh tế có tên: ‘Women in the Green Projects”  dành thời gian để thu góp được 210 ý kiến thăm dò từ giới phụ nữ để tìm hiểu nhu cầu, ưu tiên và những ý tưởng để tạo ra một “phong trào xanh” dựa trên  những gì đã và đang có.
Các thông tin thu thập được từ cuộc khảo sát này đã dẫn đến sự hình thành chiến dịch qua  sự kiện “truy tìm phương cách có được thực phẩm lành mạnh “. Kết quả khảo sát thu được là một ưu tiên hàng đầu cho phụ nữ da màu là nhắm đến các loại thực phẩm mang lại sự lành mạnh.
Điều này dẫn đến việc tạo thành Nhóm “Got Green” được ủng hộ tiếp tay bởi “Women’s Leadership Institute”  để bảo đảm chương trình “được hưởng bằng tiền ” tại thị trường Seattle
Tổ chức này từng tổ chức 4 lần hội thảo  tại  Seattle của người trồng hoa trái, vườn nhà trong năm 2013.
Trong năm 2014, cô Tammy Nguyễn và “Got Green” đã đứng ra đảm trách công tác này cũng được thúc đẩy bởi Women’s Leadership Institute” . Tổ chức qua 4 kỳ hội thảo đã cung cấp phụ nữ da màu với các công cụ để tiếp tục phát triển trong nền kinh tế xanh của thành phố và mở rộng kiến ​​thức của họ về vấn đề tìm kiếm nguồn thực phẩm ở vùng hướng Nam Seattle.
Share

About Author

Staff

Staff

Related Articles