NW Vietnamese News

Tổ Chức Thiện Nguyện VNSF gây quỹ thành công thu trên $70,000 chiều thứ Bẩy 19- 9 tại Mercer Island.

September 25
02:53 2014

Đông đảo thành viên và thân hữu, các nhà mạnh thường quân quen biết của tổ chức VNSF(Vietnam Scholarship Foundation) đã thu hút trên 200 quan khách với các tiết mục sinh hoạt ý nghĩa và gây quỹ ngay trong buổi tiệc vượt quá sự mong muốn.

Với các khẩu hiệu nhỏ: Hãy cùng chúng tôi gây quỹ cho năm nay vượt qua mức chỉ tiêu đề ra: $55,000 đôla, để duy trì một chương trình đã vạch ra từ gần một thập niên qua để giúp học sinh hiếu học, xứng đáng được nhận học bổng đến trường theo học với sự chuyên cần cho đến ngày vào đại học.

Chi tiết tổng kết chưa được thông báo, nhưng theo ghi nhận của phóng viên NVTB, số thu đạt tới trên $70,000 đôla cho tài khóa năm 2014.

al-Nhi_Tran-600 Barbara_Gurley-600 vnsfvolunteers-600
Diễn giả chính của buổi gây quỹ là bà Barbara Gurley, với phần điều khiển gây quỹ của anh Vũ Lê, cùng với sự tình nguyện của rất đồng đảo các sinh viên trẻ trong vùng đóng góp.
Ảnh 1: Hai em thiếu nhi cùng gia đình có mặt ủng hộ việc gây quỹ. Bàn phía sau là Nhi Trần (phiá trái) cùng vị khách đặc biệt của buổi gây quỹ, ông Al Sugiyama một nhà giáo dục rất quan tâm đến việc xây dựng và đào tạo những nhà lãnh đạo trẻ cho cộng đồng tương lai.
Ảnh 2: Diễn giả chính của buổi gây quỹ là bà Barbara Gurley, kêu gọi các học sinh, sinh viên trẻ trong vùng đóng góp hữu hiệu về phương diện huấn luyện và thực hành trên các máy điện toán do chính tổ chức của bà quyên góp và trao tặng.
Ảnh 3: Các bạn trẻ tình nguyện trong buổi gây quỹ của hội Học Bổng đã mang lại sự thành công, và sự đón tiếp cũng như sự phục vụ ân cần thân thiện mang tính gia đình với mong muốn góp phần vào việc hướng đến một tương mai cho những kẻ thiếu may mắn cần được giúp.
Share

About Author

Staff

Staff

Related Articles