NW Vietnamese News

Cộng Đồng Tacoma họp tất niên chuẩn bị năm 2015: đánh dấu 40 xa xứ

November 19
03:41 2014

– Nhân dịp họp thường niên và cũng là Tiệc Tất Niên của hội Cao Niên của cộng đồng Tacoma-và Pierce County đã hào hứng chuẩn bị Đại Hội Mừng Xuân sắp đến và sinh hoạt tháng 4-2015: đánh dấu 40 năm người Việt tị nạn xa xứ.

Tacoma là thành phố đông dân thứ nhì của Tiểu Bang Washington, và nơi đây cũng có một cộng đồng người Mỹ gốc Việt và Hội Cao Niên sinh hoạt rất chặt chẽ trong tinh thần tương trợ đồng hương.

Trong số ba người khách được mời phát biểu, có BS Giáp Phúc Đạt một nhà sinh hoạt cộng đồng lâu năm trong nhiều lãnh vực, từng tham gia nhiều công tác thiiện nguyện và làm việc tại thành phố này cũng bày tỏ sự vui mừng vì thấy tinh thần sinh hoạt chặt chẽ của cộng đồng tại thành phố này.

BS Nha Khoa Giáp Phúc Đạt có văn phòng tại Tacoma từ nhiều năm qua và cựu sĩ quan Không Quân VNCH- Ông Phi Quang Quý cũng đến để chung vui cùng các chiến hữu nay sinh hoạt tại đây và cũng hứa sẽ sát cánh cùng đồng hương tại Tacoma trong năm 2015- là năm đánh dấu sự kiện đặc biệt 40 năm ly hương, giống như chương trình đặc biệt về sự kiện này của Truyền Hình SBTN.

Nghệ sĩ Ngọc Đan Thanh, người nghệ sĩ của Trung Tâm Asia và SBTN-TV rất được ái mộ vẫn được mời về đây, đã nói về những sinh hoạt năm 2015 sắp tới của cộng đồng đánh dấu 40 năm xa xứ. Cô nói: “Ngọc Đan Thanh cảm tạ tấm thịnh tình đồng hương vẫn dành cho cơ hội đến góp tiếng nói và trình diễn. Ngọc Đan Thanh cầu chúc những sinh hoạt trong cộng đồng đạt tới những sinh hoạt tích cực tương trợ và góp phần vào công cuộc tranh đấu cho tự do dân chủ ở quê nhà… đặc biệt là các sinh hoạt đánh dấu mốc, bước sang năm thứ 40 là dấu mốc của cuộc xa xứ… định cư bên ngoài đất nước thân yêu”

Kết thúc buổi họp đầy sôi nổi cho năm 2015, là bữa ăn trưa thân mật tất niên dương lịch của Hội, với đông đảo hội viên tham dự tại nhà hàng ngay bên cạnh trụ sở của Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Thành phố Tacama- Pierce County

Phạm Hoài Hương và Bảo Đôn/biên tập Báo Người Việt Tây Bắc và Truyền Hình SBTN-TV tường trình từ Trụ Sở Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Thành Phố Tacoma- Tiểu Bang WashingtonTacoma..

Share

About Author

Staff

Staff

Related Articles