NW Vietnamese News

MC Việt Thảo và phóng sự “Chuyện Bên Lề” được chào đón tại Seattle

MC Việt Thảo và phóng sự “Chuyện Bên Lề” được chào đón tại Seattle
December 24
03:13 2014

MC Việt Thảo, Special Guest, từng nổi bật với loạt phóng sự “Chuyện Bên Lề”

Nhân dịp được mời là special Guest trong buổi hướng dẫn lợi ích của ngành thẩm mỹ và Facials với anh Brian Nguyễn đến từ Houston TX, cùng với một số bạn trẻ trong tiểu bang Washington.

Dù bận rộn với các công việc phỏng vấn và thực hiện, MC Việt Thảo cũng không quên đến thăm Chùa Dược Sư và thầy trụ trì, sau đó dành thời gian còn lại để phỏng vấn trò chuyện với các doanh gia gốc Việt như anh Trần Khải tại nhà hàng Linh Sơn và cũng là để tìm hiểu thêm cho “câu chuyện về sự nghiệp của Nhạc Sĩ Anh Bằng và nhiều sáng tác và những điều chưa được nghe kể”. Nhân dịp này anh cũng gặp gỡ Chị Lưu Nga của Skyway Bowling và Dragonz Club, và một số khán thính giả vốn từ lâu vẫn dành nhiều thiện cảm qua gần 400 phóng sự “Chuyện Bên Lề”….

Những chuyến đi liên tục cho các sinh hoạt trình diễn trên nhiều sân khấu, tiếp đến là các cuộc phỏng vấn nhân vật, sự kiện và kể cả tìm hiểu sự phát triển của doanh gia gốc Việt phục vụ đồng hương cũng như nổi danh tiếng trong cộng đồng địa phương.

Nhân dịp này nhóm anh em thuộc tổ chức Seacret đã trao tặng một awrad để bầy tỏ lòng tri ân với sự ưu ái của người MC này cho sự phát triển của Seacret./.

Chú thích hình:

Ảnh 1: Gặp gỡ chủ nhân Trần Khải tại nhà hàng Linh Sơn- Federal Way-Washington
Ảnh 2: Anh Brian Nguyễn (Seacret) đến từ Houston-TX, có mặt cùng với đồng nghiệp và thân hữu cùng MC Việt Thảo
Ảnh 3& 5: Gặp gỡ chủ nhân Lưu Nga của Dragronz và Skyway Bowling
Ảnh 4: Gặp gỡ một nữ lưu, trao đổi về tiếp thị cũng như vốn là một khán giả ái mộ
Ảnh 6: MC Việt Thảo Nhận Award với biểu tượng là chiếc Microphone từ các đại diện trong TB Washington Thanh Lan và Lê Chức.
Ảnh 7: Việt Thảo mỗi khi tới Seattle, vẫn không thể thiếu việc, tới Chùa Lễ Thầy Trụ Trì, Chùa Dược Sư.

Share

About Author

Staff

Staff

Related Articles