NW Vietnamese News

Seacret: Cơ hội làm ăn và phát triển ngành Nails: “Nails Show” in Seattle

December 12
02:46 2014

Cơ hội làm ăn và phát triển ngành Nails
NAIL SHOW in Seattle

Đánh dấu một năm khai trương nhà hàng và Night Club do người Việt làm chủ mang tên Dragon-z Night Club, liên tiếp đã lên lịch trình diễn với ca sĩ Thu Phương vào thứ Bẩy cuối tuần này, kế đến là Hoài Tâm- Việt Hương vào thứ Sáu tiếp theo, và ngay Chúa Nhật 21-12-2014 sẽ là sự xuất hiện nổi bật của MC Việt Thảo xuất hiện trên cùng sân khấu, nhân được mời là special guest trong một buổi họp mặt dành riêng cho bạn hữu trong ngành nghề nails và thẩm mỹ, kế đến là thân hữu văn nghệ những khán thính giả yêu mến Việt Thảo từ thời còn trong DVD Vân Sơn, và theo dõi với 343 kỳ “Chuyện Bên Lề” hào hứng và ý nghĩa…

Đối với mọi lứa tuổi yêu thích ca nhạc và một sàn nhẩy du dương, và một khu vực gặp gỡ, ăn uống, nghe ca nhạc và dạ vũ thì đây là một địa điểm rất thích hợp để MC Việt Thảo bước lên sân khấu này gặp gỡ cùng anh chị em trong ngành thẩm mỹ với sự phối trí của nhóm bạn trẻ: Thanh Lan, Lê Chức… tại Tiểu Bang Washington.
Sự xuất hiện tại Dragron-z Night Club (bao gồm sàn chơi bowling) tiêu chuẩn, sau khi được anh em văn nghệ, ca sĩ và đặc biệt là tín hữu những Phật tử trong các đợt Lễ Phật tại Chùa Seattle gần đây, khiến tình cảm của người nghệ sĩ danh tiếng này càng trở nên uy tín và “có tiếng nói” tại thành phố này…. chung niềm vui nhạc mùa Lễ Hội, Tưng bừng trong những ngày sau lễ Tạ Ơn để chờ đón Giáng Sinh và Năm Mới Dương Lịch.
,

Seacret đến Seattle với special guest: MC Việt Thảo

Theo lời của cô Nguyễn Thanh Lan, trong ban tổ chức cũng là một chuyên viên trong ngành cung cấp sản phẩm wholesale ngành nails và ghế làm chân pédicure… ” có thể nói rằng đây là cơ hội giới thiệu một loạt “sản phẩm đột phá”, hoàn toàn tự nhiên từ tài nguyên thiên nhiên, không hóa chất, không có chất Praben, không gây dị ứng trên da (kể cả những người bị nhạy cảm về da. Từ 10 năm qua đã được nhiều bác sĩ đề nghị xử dụng với kết quả nhanh tạui chỗ, thấy trước mắt, mà mọi khách tham dự có thể chứng kiến sự hữu hiệu như từng xem trên truyền hình, internet, youtube, “Chuyện Bên Lề” của MC Việt Thảo…với sự cộng tác của những chuyên viên trong ngành Nail và Thẩm Mỹ. như anh Brian Nguyễn, Lê Chức, Nguyễn Toàn từ Toronto… ”

Cũng theo cô Thanh Lan cho biết, “trong vài năm qua, sản phẩm tốt cho các ngành thẩm mỹ nails và Facial thường là sản phẩm phải trả giá cao , khiến sự chi tiêu cho thẩm mỹ có phần nào bị hạn chế, cho nên với hàng loạt sản phẩm tốt ra đời khiến thân chủ gia tăng, kể cả gia tăng những nhu cầu dùng những dịch vụ làm đẹp da và thư giãn này.”

Với sản phẩm Seacret, giá trị và phẩm chất cao, nhưng cơ hội hưởng giá phải trả rất hợp túi tiền, tăng thêm hiệu quả thực dụng làm đẹp cho làn da đúng thực là một cơ hội thật tốt.
Cơ hội phục vụ thân chủ với Seacret chất lượng cao, nâng giá trị từ đắp trên mặt trên đôi chân và thân thể bằng phương pháp facial có thể thấy rõ kết quả tức khắc trên khuôn mặt sau 15 phút “mà qua “Chuyện Bên Lề”, MC Việt Thảo đã cho mọi người thấy hình ảnh thực từ sân khấu của Dragron-z Club vào chiều tối Chúa Nhật 21-12-2014 sắp tới.

Qua phương pháp Seacret Pédicure, hoặc Facial hoàn toàn không cần dùng máy, chỉ qua đôi bàn tay và sản phẩm mà thôi. Trong thời gian rất ngắn, những vi tử từ muối khoáng thiên nhiên, khoa học sẽ thẩm thấu vào da rất nhanh chóng, thấm vào da như một màng lưới vô hình sẽ bảo vệ làm căng da kéo dài gần tới 3 tuần, rồi tự tạo thêm collagen, từ sản phẩm thiên nhiên này đang rất nổi tiếng và được phổ biến ra bên ngoài dân giả…

Được biết phát minh Seacret là một sáng chế khọc học mang tầm vóc quốc tế mới nhất. Hiện nhiều tiệm nail đã áp dụng khắp 40 quốc gia rất hài lòng. Phóng sự “Chuyện Bên Lề”, dù không phải là mới mẻ, nhưng cũng giúp ích thật hữu hiệu về sản phẩm này qua youtube MC Việt Thảo rất được ngưỡng mộ gây ngạc nhiên kỳ thú…”

Cũng theo cô Thanh Lan: “Pedicure Seacret làm đôi chân rất mượt, xử dụng “body mug“, tạo cảm giác thật thú vị nhẹ nhõm. Nhiều khách hàng bày tỏ sự khoan khoái khi dùng Secret, không chỉ thoải mái ngoài da, mà còn tạo cảm giác “healing” những phần da thịt được tiếp xúc bằng cảm giác mượt mà trên thân thể…
Sản phẩm này theo truyền thuyết có từ nữ hoàng Cléopâtre đã từng phải tới vùng biển này để làm đẹp, sau đó hàng ngàn người nối tiếp tới ngâm mình để làm đẹp da, từng bán trong mall mỹ từ 2005… nhờ những người chuyên gia trong ngành thẩm mỹ mới tăng thêm các tiệm mall, chưa có công ty nào có thể giảm giá 60-70%, bớt giá vì đã giảm những tốn phí trung gian.. ”

Một số lợi ích thiết thực giúp chuyên gia trong ngành thẩm mỹ, ngành nails, Facial

Anh Lê Chức trình bày về Facial & Nail show như sau: ” Hãy đến với chúng tôi để được tham khảo, gặp đội ngũ kỹ thuật viên sẽ tận tình hướng dẫn cách làm Facials không cần máy móc hay faicial room và Menicure & Pedicure mới Những sản phẩm trưng bầy: được giảm giá 25% ( trên một số suggest order).. cũng như một số “Cơ Hội Làm Ăn và Phát Triển” giúp những lợi ích thiết thực như:
Tăng thêm số lượng khách

Nhờ vào sản phẩm Seacret, trước đây rất danh tiếng tại các Mall Mỹ từ 10 năm qua, nay phục vụ tại các tiệm nails và các beauty Salon, khiến cho số lượng khách thăm viếng và dành ra một ngân khoản cho việc làm đẹp và chăm sóc thân thể trở thành một nhu cầu không thể thiếu, giúp cho các trung tâm làm làm đẹp, tăng thêm lượng khách vui lòng trở lại, giúp số thu nhập lợi tức gia tăng tại các tiệm …
Khách trở lại nhiều hơn
Tiết kiệm thời gian
Tăng thêm lợi tức

Ngay tại sân khấu Dragonz Club trong ngày Chúa Nhật 21-12-2014 có trưng bày toàn bộ sản phẩm từ Biển Chết (DeadSea Manicure và Pedicure, Facial (quý chủ tiệm, chuyên gia trong ngành, hoặc quý vị có sự quan tâm đặc biệt tới lãnh vực này cần lấy hẹn để được giải đáp/tư vấn thỏa đáng)

Ngoài cô Nguyễn Thanh Lan và anh Chức Lê trong ban tổ chức Seattle Nails Show, còn có anh Toàn Nguyễn, một nhân vật am tường về Seacret và ngành nails đã say mê nói về một cơ hội làm sống dậy một sinh hoạt kinh tế “grassroot” hiện nay tại Hoa Kỳ…
Theo anh Toàn Nguyễn thì “hiện nay riêng tại Hoa Kỳ, hàng năm lợi tức mang về trong cộng đồng Việt từ ngành nails là trên 10 tỷ đôla. Trong số trẹn 250,000 tiệm nails do người gốc Việt làm chủ để góp phần tạo công ăn việc làm cho xã hội và đóng góp vào xứ sở này.”,
Cuộc trò chuyện có nhiều chi tiết hữu ích vàthú vị sẽ được đăng tải trong một trang báo kế tiếp…
Mời bạn đọc tìm hiểu về công nghệ đặc biệt này quaphần giải thích của anh Diamond Toàn Nguyễn

“Mùa hè sáng đỏ lửa- rực rỡ 2014” và cơ hội cho ngành nails người
Việt Nam.

1, Công ty Mỹ phẩm Seacret .
Nếu nói về “Biển Chết” (DeadSea) thì ai trong chúng ta mà không biết! Biển Chết này đã tồn tại mấy ngàn năm, nó là sự chọn lựa tối ưu , là nơi nghỉ ngơi đầu tiên trên thế giới từ các vị vua như Vua David, đại đế Herod, Nữ Hoàng Cleopatra.
Những người không biết bơi tha hồ đến đây tắm biển vì nồng độ muối trên 33%, nơi đây giúp cho mọi người không thể chìm được.
Chính vì độ mặn đó, nhiều sinh vật không tồn tại được dưới lòng biển nên biển hồ khổng lồ này mới có tên là “Biển Chết”. Và cũng chính vì vậy, Biển Chết cũng là nguồn cung cấp các sản phẩm khác nhau như nhựa thơm cho việc ướp xác của người Ai Cập cho tới Potassium để làm phân bón. Nước của Biển Chết chứa khoảng 26 khoáng chất gồm magiê, Calci, Brom và Kali. Trong 12 khoáng chất chỉ riêng Biển Chết mới có, đã được ghi nhận là có ảnh hưởng tới cảm giác thư giãn, bổ dưỡng da, hoạt động của hệ tuần hoàn và làm giảm nhẹ bệnh thấp khớp cũng như các rối loạn trao đổi chất. Hai bệnh vẩy nến, viêm xoang cũng có lợi khi người bệnh đến tắm vùng biển này.
Năm 2005 công ty mỹ phẩm Seacret đã cho ra đời dòng sản phẩm chăm sóc da và bán ở hơn 43 quốc gia. Sản phẩm được sản xuất và đóng gói ngay tại Do Thái. Từ năm 2005 cho đến 2011 công ty Seacret đã đoạt doanh thu trên 1 tỷ Mỹ kim. Seacret hiện nay có khoảng 40 sản phẩm, không một loại nào là không bán chạy cả, vì mỗi sản phẩm đều có tác dụng khác nhau. Thí dụ như các loại muối biển chuyên dùng để làm giảm các loại bịnh ngoài da như: Bịnh Hắc Lào, Chàm, Vẩy nến, ghẻ ngứa v.v.. Peeling Gel chuyên dùng để tẩy da chết trên da mặt, các loại kem chuyên để chăm sóc da mặt để trừ đi những vết nám, vết nhăn . v.v..
So với tất cả những sản phẩm cao cấp khác trên thị trường thì sản phẩm Seacret có giá cả rất tốt, rất phù hợp cho mọi người trong hoàn cảnh kinh tế còn khó khăn này mà phẩm chất thì tuyệt vời, và điều tuyệt vời nhất là sản phẩm hoàn toàn được lấy từ thiên nhiên, không có các loại hoá chất độc hại, không hóa chất bảo quản.
Đầu năm 2011, công ty Seacret đã chuyển sang mô hình bán hàng trực tiếp. Có nghĩa là người mua hàng có thể mua thẳng từ nhà sản xuất và giá cả rất hợp lý vào thời buổi kinh tế vẫn còn rất nhiều khó khăn.

2, Cơ hội lớn cho ngành Nails người Việt!

Ngành nail người Việt đã phát triển không ngừng trong suốt hơn 30 năm qua. Đây là cơ hội rất tốt để người Việt chúng ta cùng phát triển và nâng cao giá trị của ngành Nail Việt qua những sản phẩm rất hữu ích này. Cho đến hiện tại thi công ty Seacret đã và đang đóng cửa gần 80% các Kiosk trong các Mall và sẽ chuyển thẳng những sản phẩm chăm sóc da này cho cộng đồng người Việt qua ngành làm Nails vào mùa hè 2014 này. Hiện nay công ty Seacret thiết lập những bộ sản phẩm ở nhiều dạng khác nhau theo nhu cầu của ngành Nails Việt. Các chủ Salon người Việt sẽ được mua với giá rất ưu đãi, được huấn luyện một cách bài bản và sau cùng là được cấp chứng chỉ sau khi đã tham gia những khóa học căn bản và cách sử dụng sản phẩm sao cho thật hữu hiệu.

Xin được hân hạnh và giới thiệu sản phẩm Seacret đến với các anh chị làm chủ các salon thuộc ngành Nails Việt , hãy liên lạc với chúng tôi để được hướng dẫn, chúng tôi có những chuyện viên nhiều năm kinh nghiệm sẽ đến tận salon của các bạn để hướng dẫn và chia sẻ một cách tận tình và nhận chứng chỉ sau khóa chia sẻ, huấn luyện hoàn toàn miễn phí.

Hướng dẫn lợi ích ngành Nail

Theo trang báo quảng cáo cho biết: Sunday: 12-21-2014: 12pm – 3pm (xin gọi ngay từ hôm nay đễ lấy hẹn tư vấn)
Workshop: 3pm to 4pm (dành cho anh chị em trong ngành nails- thẩm mỹ, chuyên viên, chuyên gia trong ngành thẩm mỹ- và đồng hương có nhu cầu về thẩm mỹ, chăm sóc da hoặc mua sắm những dược mỹ phẩm hữu ích giá trị nhân mùa Giáng Sinh và Lễ Tết)

Main Event với Special Guest Việt Thảo, Thanh Lan, Lê Chức… từ: 4pm – 8pm

(Vào Cửa Miễn Phí/dành cho anh chị em trong ngành nails- thẩm mỹ, chuyên viên, chuyên gia trong ngành thẩm mỹ)

Tham khảo, tư vấn trực tiếp (xin gọi lấy hẹn để giữ giờ tư vấn) 253-468-3463, 206-861-9251

hoặc vào trang web: www.CoTuongLai.com

Nhạc/Dạ vũ Văn Nghệ hát cho nhau nghe đêm Giáng Sinh với khách mời và bạn hữu, thân chủ của Nails Show:
từ 9pm -11pm Miễn Phí/dành cho anh chị em trong ngành nails- thẩm mỹ, chuyên viên, chuyên gia trong ngành thẩm mỹ.
Dragonz Club 11819 Renton Ave S Seattle, WA 98178
Liên Lạc BTC: 253-468-3463, 206-861-9251

Share

About Author

Staff

Staff

Related Articles