NW Vietnamese News

Mélanie Nga My hát: “Đời Đá Vàng” là lời chúc đồng hương năm mới dương lịch trên truyền hình AAT-TV

Mélanie Nga My hát: “Đời Đá Vàng” là lời chúc đồng hương năm mới dương lịch trên truyền hình AAT-TV
December 25
02:13 2014

Nhân mùa Giáng Sinh, năm nay, “giọng Ca Vàng ” của Trung Tâm Asia năm 2012, Mélanie NgaMy đã được AAT-TV phổ biến ca khúc “nhân mừng Giáng Sinh và Năm Mới Dương Lịch” của nhạc sĩ Vũ Thành An, để tặng khán thính giả người Việt.

Đây là một trong những nhạc phẩm được đánh giá là ca khúc để đời của nhạc sĩ Vũ Thành An, “Đời Đá Vàng”. Ca khúc được đánh số thứ tự” Bài không tên thứ 40″, là ca khúc vượt lên cả tình yêu thông thường mang tính nhân sinh, phải đắn đo sau những năm tù đầy, và phải đợi thêm cả đến 6 năm suy tư, đắn đo suy tư từ những nghiệt ngã thất vọng, nhạc sĩ Vũ Thành An mới hoàn tất được “Đời Đá Vàng” vào năm 2000, ngay sau đó ca khúc trở thành “hiện tượng” rất được yêu chuộng. Nhiều ca sĩ hàng đầu chọn lấy ca khúc ý nghĩa này để trình diễn .

Tâm sự với khán thính giả của mình trên trang nhà của mình Mélanie NgaMy thố lộ” Đời Đá Vàng cho NgaMy cảm nhận sâu sắc về cuộc đời, để vượt qua những thất vọng nhất thời. Xin chia sẻ cùng cả nhà mình nhé! Đồng thời cũng mượn Tiếng Hát và mầu Áo Đỏ Giáng Sinh của Mélanie Nga My Đời Đá Vàng: Để làm lời chúc mừng giáng sinh đến khán thính giả và bạn đọc được phát trên truyền hình địa phương, đồng thời cũng có trên trang nhà của ASIA Forum: như một lời chúc mừng Giáng Sinh và gởi đến khán thính giả, thân hữu lời suy niệm trong một năm mới 2015…

Nga My có mặt tại Seattle trong buổi gây quỹ cho một ngôi Chùa Phật Giáo với số thu sau khi trừ mọi chi phió là :$205,000.

Cô được mời trở lại thành phố này vào hạ tuần tháng 3-2015 tại Club Dragonz, và trở lại trong buổi gây quỹ khác được dự trù vào ngày 4-4-2015 ./.

 

(nguồn DK- ASIA Forum)

Share

About Author

Staff

Staff

Related Articles