NW Vietnamese News

Hội HO Seattle Họp Mặt Tất Niên- họp mặt thành công tốt đẹp

Hội HO Seattle Họp Mặt Tất Niên- họp mặt  thành công tốt đẹp
January 28
02:59 2015

Đông đảo anh em gia đình HO và gia đình Hội HO Seattle, có khoảng 200 khách tham dự đã cùng họp mặt . Buổi tiệc Tất Niên dieãn ra đầy ấm cúng, thân tình trong niềm vui hội ngộ vào chiều tối Thứ Bẩy vừa qua tại nhà hàng  Vénus- Seattle.

Mọi tốn phí của buổi tiệc họp mặt đã được Hội cùng với các mạnh thường quân một số hội viên ủng hộ để  mọi người tham dự hòan toàn không phải đóng góp một tốn phí nào. Mặc dù phần ẩm thực chu đáo đầy đủ, nhưng chủ tịch Hội, anh Văn Sáng hứa hẹn năm sau bữa tiệc họp mặt cũng không phải mua vé, nhưng sẽ được hầu tiếp chu đáo hơn, với thức ăn mang tới tận bàn như các buổi tiệc cưới.
với nhiều tiết mục trình diễn giúp vui do anh Nguyễn Gia Cường điều khiển chương trình. Phần giúp vui là do hầu hết anh chị em trong gia đình cựu quân nhân và thân hữu đóng góp qua nhiều tiết mục: Hợp ca song ca, đơn ca…
Cũng trong chương này Hoa Hậu Phu Nhân- Kim Chi, và chồng nguyên chủ tịch CĐNVQG Seattle đã tình nguyện đi từng bàn, và tình nguyện (đóng góp một số tiền ngang bằng hoặc cao hơn) để giúp các gia đình Thương Phế Binh không may mắn còn ở lại quê nhà ./.
Share

About Author

Staff

Staff

Related Articles