NW Vietnamese News

Một tập lịch ý nghĩa của Dr Kimberly, nổi bật trong các lịch của năm 2015

Một tập lịch ý nghĩa của Dr Kimberly, nổi bật trong các lịch của năm 2015
January 12
04:37 2015

Ngay sau khi đón nhận tập lịch 2015 của Dr Kimberly, tòa soạn đã có phần trao đổi cảm tưởng từ một số bạn hữu, thân chủ đã có trên tay tập lịch này, để ghi nhận những ý kiến nói về tập lịch độc đáo cũng như tập cẩm nang từ một số khách hàng của Dr Kimberly chia sẻ:
– Trước hết, có nhiều người ngạc nhiên khi thấy: “các mẫu hình trong lịch đều là Dr Kimberly và cả 8 trang hình đều có những “phương ngôn” về da. Mỗi bức ảnh có vẻ khác nhau như một vai diễn khác nhau duyên dáng về nét đặc thù và trang phục trong mỗi trang, nhưng thực sự chỉ là một người – Dr Kimberly: một hình ảnh – hiền dịu, mang dáng dấp Tây phương và cũng có phảng phất một khía cạnh thùy mị Á châu, là một trong những nhận xét để mô tả những hình ảnh trong bộ lịch”…
Thêm một hé lộ từ một thân hữu cho biết: “Dr Kimberly của Apogée ngày nay, hồi xưa cũng là một người mẫu và là hoa hậu Á châu tại Los Angeles”. Có phải vì lý do đó khiến những hình và nét đẹp tỏa sáng của làn da mang đến sự tự nhiên và tạo dáng với cô?
– Rất nhiều fan của Dr Kimberly thường nêu câu hỏi: “Làm thế nào cô có thể trông quá trẻ từ năm này sang năm khác trong khi làm việc rất chăm chỉ chăm sóc từng khách hàng tại nhiều chi nhánh của Apogée”- (quý vị so sánh với lịch Dr Kimberly của năm trước). Nếu bạn may mắn được biết hoặc từng liên hệ với Dr Kimberly qua 30 chi nhánh và địa điểm của “Trung Tâm Dưỡng Da Apogee by Dr Kimberly” sẽ được mở ra phục vụ cộng đồng trong năm 2015.
– Một nhà báo từng viết tin về Dr Kimberly cho biết: “ Nếu bạn muốn biết làm thế nào để nhìn trẻ như Dr Kimberly, xin vui lòng xem TV vào giờ trình diễn của cô “The Dr Kimberly Show”. Trong tháng sẽ có một chương trình TV mới “debut” và đó là “Khoa Học về Dinh Dưỡng để Giảm Cân và Làm Đẹp” cũng được thực hiện bởi Dr Kimberly.”
Có thể xem truyền hình trực tiếp hoặc vào xem ở website www.1888depsang.com 24/24 bạn có thể xem tất cả các chương của Dr Kimberly và cũng như xem trên Youtube bằng Việt hoặc Anh ngữ.
+ Khi các hình ảnh được chụp với những chuyên gia về da như Dr Kimberly bạn biết lý do tại sao những hình ảnh được thể hiện rất tự nhiên – đó là vì cô ấy biết cách chăm sóc làn da của mình và cho rằng lý do cô ấy không cần phải nhiều công phu trang điểm.
Vì lý do này, khi người viết đã phỏng vấn chuyên viên trang điểm Gordon Bành, anh cho biết: “Rất thích đảm nhận việc trang điểm, vì nét đẹp và mịn màng của da người mẫu, đã rút ngắn thời gian trang điểm. “Chỉ cần trang điểm chút ít mà thôi” không nhọc công giống như những người mẫu có làn da xấu – phải tốn nhiều thời gian hơn”. Anh Gordon Bành cũng nghĩ: “Dr Kimberly ăn ảnh, thích hợp với ống kiếng màu, mọi người đã rất ngạc nhiên với tất cả hình ảnh lịch được thực hiện chỉ trong một buổi, thay vì cần 3-4 ngày để chụp 8 hình ảnh đẹp như là tiêu chuẩn trong ngành công nghiệp về thời trang và lịch.”
– Năm ngoái là năm đầu tiên Dr Kimberly tạo ra một lịch trình tặng lịch của hình ảnh tự thực hiện, thay vì phần lớn sử dụng theo những tiêu chuẩn cũ của doanh gia, chuyên gia trong cộng đồng thường đặt lịch in từ Trung Quốc hoặc Hồng Kông!.
Sau 25 năm trong kinh doanh của mình. “Đây là một yêu cầu của nhiều người hâm mộ trong những năm qua muốn nhìn thấy có được một cuốn lịch tiện dụng và ghi nhớ”.
Năm nay Dr Kimberly quyết định có một món quà tặng, “đó là tặng lịch như truyền thống trong cộng đồng của chúng ta.”
Một lần nữa cô nói “sự thật là chăm sóc cho bệnh nhân của mình là ưu tiên hàng đầu. Năm nay quá bận – tưởng không có bất kỳ thời gian nào còn lại để chụp hình. Tuy nhiên, sau nhiều yêu cầu của người hâm mộ và tự cân nhắc, Dr Kimberly quyết định. Nếu nó quan trọng đối với người hâm mộ của mình thì cũng phải dành thời gian cho một buổi chụp hình để in lịch.
Ông Phan Thanh Trọng, một trong những người biết đến cuốn lịch này đã phát biểu rất chân tình: “Đây là một cuốn lịch mà người mẫu tạo dáng, và nét mặt khả ái, bao gồm những hướng dẫn về Da thật hữu ích. Tôi ước chi cuốn lịch in thật to , chắc là đẹp và thu hút hơn nữa…”
Đại diện công ty Apogée cho biết: “May mắn thay tất cả đã xảy ra và năm nay chúng tôi đã có 1 cuốn lịch của Dr Kimberly. Cảm ơn Dr Kimberly để làm lịch một lần nữa!
Nếu bạn muốn có một tập lịch của Dr Kimberly miễn phí, vui lòng gọi
1-888-337-7264

Share

About Author

Staff

Staff

Related Articles