NW Vietnamese News

Tiếng Mưa Đêm Blu-ray Disc Ngọc Huệ Tours Blu-ray Disc (chiếu trên AAT-TV)

January 19
02:41 2015

Blu-ray Disc Ngọc Huệ & Friends World Tours đã phát hành khắp nơi xa gần. Đây là một chương trình giá trị ghi lại hành trình của người ca sĩ đến từ Úc, có một thời tỏa sáng trên sân khấu Paris By Night, và đã chọn cho mình một lối đi riêng. “Ca Sĩ Độc Lập (không trực thuộc với trung tâm ca nhạc) và tự sản xuất các tác phẩm cho chính mình” những chương trình ca nhạc đầy cống hiến và để lại cho giới thưởng ngoạn như một quà tặng- ý nghĩa.
Nói chung những ca khúc trong chương trình thu dưới hình thức MTV công phu đẹp và linh hoạt…

Một chương trình ca nhạc đúng nghĩa, mang khán giả và những người yêu mến Ngọc Huệ một vòng du lịch, trở ngược lại một quãng dài của kỷ niệm, sân khấu các nơi trên thế giới, bao gồm cả những hình ảnh và các phần thu “nhạc truyện” như “Tiếng Mưa Đêm” thu ngoại cảnh ở Việt Nam, lồng vào tiếng hát của Ngọc Huệ trên một số sân khấu trình diễn đã được lưu giữ lại bằng hình ảnh video.

Ngoài ra hai nhạc truyện khác cũng rất thú vị với phần ca vũ rất sống động hiếm thấy qua cách thu hình bằng Flying Camera Systems, quay hình ảnh từ xa với các hình ảnh trừu tượng của đạo diễn Charles Phạm tại Lâu Đài ngoại ô SàiGòn dành cho phần trình diễn của Ngọc Huệ qua: Besame Mucho – Yêu Nhau Đi (với những đoạn hát bằng tiếng Anh và lời Việt) cùng với: Lại Gần Hôn Em – Viens M’embrasser, riêng trong bài hát dưới hinh thức nhạc truyện này đều được Ngọc Huệ phát âm Pháp ngữ rất tiêu chuẩn và duyên dáng.
Có lẽ cô đã luôn nhớ mãi tiếng hát thần tượng: Julio Iglisias và Dalida, Connie Francis, là những thần tượng của Ngọc Huệ khi cô mới lên 6. Chính vậy, trong những phần chia sẻ, có một đoạn Ngọc Huệ đã hát một đoạn nhạc đồng ấu bằng tiếng Pháp cũng rất duyên dáng chân tình, giống như lời chân tình chia sẻ rất đáng yêu.

Phần trò chuyện với nhà văn Quyên Di, cũng là một điểm son của chương trình Ngọc Huệ & Friends World Tours này, khi khán thính giả cảm mến thêm từ tấm lòng nhân ái, qua các câu chuyện về nhóm DVD “Xin Vâng” trên 15 năm qua… …..
yêu sự cống hiến và nhẹ nhàng của một người ca sĩ cống hiến trọn vẹn cho âm nhạc, mà ta có thể nói rằng: những đáng yêu như thế không dễ gì tìm thấy ngày nay.
Những ca khúc được thu theo kỹ thuật MTV, với tài đạo diễn của Charles Phạm đã để lại một ấn tượng gía trị cho dĩa nhạc
này.
từ hát intro đến ending khác , cũng như khi đi show cũng giải thích cho một khoảnh khắc góp mặt trên sân, một cách mới lạ phong phú. như Ngọc Huệ’s Signature đóng góp ” tấm lòng của người thực hiện mới lạ”…
nếu có đặt một hướng mới là mới lạ như phim ảnh Hollywood.
Bài hát này được phát trên AAT-TV tháng Giêng 2015

Share

About Author

Staff

Staff

Related Articles